Thứ hai, 12/10/2020, 10:40 (GMT+7)

Vợ sắp cưới Brooklyn nhớ Harper

Cô dâu tương lai Nicola Peltz và em chồng Harper được khen như hai chị em ruột trong bức ảnh chụp ở một kỳ nghỉ.

"Hôm nay đặc biệt nhớ cô bé Harper Seven ngọt ngào và tuyệt vời", vợ sắp cưới Brooklyn viết chú thích ảnh chụp hai chị em cùng mặc đồ đen, ôm nhau thắm thiết. Người đẹp tóc vàng thổ lộ nỗi nhớ cô nhóc nhà Becks khi hai chị em đang ở cách xa nhau. Nicola và Brooklyn đã bay về Mỹ từ cuối tháng 9 trong khi Harper cùng bố mẹ và hai anh còn lại là Romeo và Cruz ở Anh.

Vợ sắp cưới Brooklyn thân thiết với cô nhóc Harper. Ảnh: Instagram.

Vợ sắp cưới Brooklyn thân thiết với cô nhóc Harper. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh đăng ngày 10/10 và sau một ngày đã thu hút hơn 166.000 lượt "like". "Yêu cả hai chị em", cậu cả Brooklyn bình luận ảnh. Các fan của Nicola nhận xét người đẹp tóc vàng và cô út nhà Becks có nhiều nét giống nhau. "Tuyệt quá, hai cô trông như chị em gái vậy", một tài khoản viết. "Cô có chắc mình không phải là chị gái hay người mẹ lâu nay thất lạc của Harper đấy chứ", người khác hóm hỉnh hỏi.

Nicola Peltz là con gái út nên coi em gái chồng như em gái ruột. Nữ diễn viên 25 tuổi nhiều lần đăng ảnh chụp với Harper trên trang cá nhân, ca ngợi cô nhóc 9 tuổi hết lời. Harper và bố mẹ cùng hai anh Romeo, Cruz cũng quý mến chị dâu tương lai. Tuần trước, tờ The Sun tiết lộ rằng Harper sẽ là phù dâu chính trong đám cưới của anh trai Brooklyn và chị dâu tương lai Nicola Peltz.

Vợ chồng Becks tình tứ bên nhau ngày cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Becks tình tứ bên nhau ngày cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Trong ngày cuối tuần, Vic gây chú ý với bức ảnh tình tứ dựa vào ngực chồng khi anh đang ngủ trong "ngày chủ nhật lười biếng". Nhà thiết kế thời trang cũng khoe món quà Harper tự làm tặng bố mẹ. Cô nhóc 9 tuổi làm giá nến hình bông hoa hướng dương có dòng chữ "Con yêu bố mẹ".

Hoàng Trang (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả