Thứ năm, 10/9/2020, 09:46 (GMT+7)

Vợ sắp cưới Brooklyn hé lộ ảnh 'giường chiếu'

Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với cậu cả Brooklyn nhà Becks trong thời gian phong tỏa.

Nữ diễn viên tóc vàng đăng tải loạt ảnh đen trắng hé lộ "tình yêu trong những ngày phong tỏa" hôm 8/9. Trong số này có hai bức ảnh thân mật của Brooklyn và Nicola Peltz trên giường. Nicola Peltz chia sẻ cả khoảnh khắc gợi cảm của bản thân đeo vòng xích nhỏ ở eo cùng ảnh anh trai Bradley chơi bóng bầu dục. Bức ảnh còn lại chụp cún cưng nằm trên bãi cỏ.

Nicola Peltz chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với Brooklyn.

Nicola Peltz chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với Brooklyn.

Đôi trẻ quấn quýt bên nhau trong thời gian phong tỏa ở New York. Ảnh: Instagram.

Đôi trẻ quấn quýt bên nhau trong thời gian phong tỏa ở New York. Ảnh: Instagram.

Trong thời gian gần như cả thế giới phong tỏa vì đại dịch hồi đầu năm, cậu cả Brooklyn và bạn gái Nicola Peltz ở trong căn hộ của nàng tại New York. Đôi trẻ quấn quýt bên nhau suốt vài tháng trước khi cùng trở về Anh rồi thông báo đính hôn. Giới truyền thông Anh cho rằng Brooklyn đã ngỏ lời với người đẹp hơn 4 tuổi tại Mỹ trong thời gian phong tỏa. Chàng trai nhà Becks và nữ diễn viên người Mỹ được cho là đang tìm mua bất động sản ở Los Angeles để an cư.

Một ngày sau đó, Nicola Peltz và Vic đều bình luận thể hiện sự tự hào khi Brooklyn đăng tải video chụp ảnh cho tạp chí Vogue phiên bản tại Mexico. Tuy nhiên, cũng có tài khoản đá xéo: "Nếu cậu không mang họ Beckham thì sẽ không được nhận những việc như này đâu, hãy biết ơn".

Cậu cả nhà Becks và người đẹp Mỹ thông báo đính hôn hồi tháng 7. Ảnh: Instagram.

Cậu cả nhà Becks và người đẹp Mỹ thông báo đính hôn hồi tháng 7. Ảnh: Instagram.

Hôm 7/9, loạt báo Anh đưa tin vợ chồng Becks bị nhiễm Covid hồi tháng ba sau những bữa tiệc truyền thông cho đội bóng Inter Miami ở Los Angeles, Mỹ, của cựu danh thủ Anh, nhưng không công bố. Cả hai sợ mình là nguồn "siêu lây nhiễm" khi một số nhân viên thân cận như lái xe, vệ sĩ đều nhiễm bệnh. Becks - Vic và ba con là Romeo, Cruz và Harper đã tự cô lập trong nông trang ở Cotswolds suốt thời gian đó cho đến khi bình phục. Vợ chồng sao Anh chưa có phản hồi về thông tin từng nhiễm nCoV.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả