Thứ ba, 19/3/2019, 11:11 (GMT+7)

Vợ sao Valencia khỏa thân giữa cánh đồng

Người đẹp Tamara Gorro, bà xã hậu vệ Ezequiel Garay, khoe ảnh không mảnh vải che thân cùng chia sẻ 'thích thì đăng thôi'.

Người đẹp hai con

Người đẹp hai con Tamara Gorro không ngại khỏa thân và khoe ảnh trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Hôm cuối tuần, người đẹp hai con khiến các fan "điên đảo" khi đăng ảnh khỏa thân trên trang cá nhân có 1,2 triệu người theo dõi. Bức ảnh chụp Tamara Gorro không mảnh vải che thân thu hút hơn 64.000 lượt "thích" và hơn 700 bình luận. "Thích thì đăng thôi", vợ sao Valencia viết chú thích.

Người mẫu kiêm MC truyền hình 32 tuổi thường xuyên khoe ảnh gợi cảm. Năm ngoái, Tamara Gorro viết tuyên ngôn về việc trút bỏ xiêm y. "Tôi cởi đồ vì tôi muốn. Tôi thoát y bởi điều đó chẳng làm hại ai cả. Tôi khỏa thân bởi tôi không khác biệt. Tôi không mặc gì vì tôi tự do", người đẹp chia sẻ.

Garay và bà xã

Garay và bà xã hẹn hò từ năm 2010 khi hậu vệ người Argentina còn khoác áo Real. Ảnh: Instagram.

Bà xã hậu vệ Garay đăng quang Hoa hậu vùng Segovia, Tây Ban Nha, năm 2008. Từ đó người đẹp theo đuổi nghiệp người mẫu và dẫn chương trình. Tamara Gorro và cựu hậu vệ Real kết hôn năm 2012 và có hai con.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?