Vợ sao Inter Milan bị ung thư

Bà xã Claudia Lai của Radja Nainggolan hé lộ về tình hình bệnh tật bằng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân hôm 11/7.

Thứ sáu, 12/7/2019, 12:04 (GMT+7)
Vợ Radja Nainggolan đăng ảnh gợi cảm (trái) cùng tâm sự về cuộc chiến với bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Leggo.

Vợ Radja Nainggolan đăng ảnh gợi cảm (trái) cùng tâm sự về cuộc chiến với bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Leggo.

"Suốt một tháng qua, sáng nào tôi cũng thức dậy với hy vọng rằng đây chỉ là một cơn ác mộng. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng mình đang sống trong ác mộng ấy", người đẹp cá tính mở đầu dòng tâm sự dài đi kèm hình ảnh gợi cảm của bản thân. Vợ tiền vệ người Bỉ không tiết lộ bị ung thư gì, bắt đầu quá trình hóa trị từ tháng 7.

"Tôi đã hy vọng rằng ngày này đến càng muộn càng tốt nhưng không được. Ngày ấy đã đến cuốn đi những niềm hạnh phúc của tôi... Từ ngày hôm nay, tôi sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc đời... hóa trị. Sợ hãi chỉ là một cách nói giảm nói tránh. Tôi có thể nói gì đây, sau những ngày khóc hết nước mắt, đã đến lúc đi tiếp và chiến đấu với con quái vật xấu xí này. Từ đáy lòng, tôi muốn cảm ơn gia đình bạn bè, những người đã giúp tôi có thêm sức mạnh và sự lạc quan, tích cực để đối mặt với mọi chuyện, trên hết họ đã chịu đựng mọi cung bậc cảm xúc của tôi suốt thời gian qua. Chúc may mắn tới những ai đang trải qua ác mộng tương tự. Đừng bao giờ đánh mất nụ cười của mình nhé", Claudia nhắn nhủ.

Vợ chồng tiền vệ Inter trong ngày cưới

Cô dâu Claudia Lai cá tính khoe hình xăm trong ngày cưới tiền vệ Inter năm 2011. Ảnh: ADNK.

Radja Nainggolan và người đẹp Claudia Lai kết hôn năm 2011 và có một bé gái. Trong khi vợ đang trải qua thời gian khủng hoảng tuyệt vọng vì bệnh tật, tiền vệ 31 tuổi cũng bị gạt khỏi kế hoạch mùa giải mới cùng Inter, nhiều khả năng phải ra đi sau một năm gắn bó.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?