Thứ tư, 5/8/2020, 11:24 (GMT+7)

Vợ Rooney phủ nhận mang bầu lần 5

Coleen khẳng định không có thai mà chỉ tăng cân sau khi để lộ vòng hai to đầy nghi vấn trong kỳ nghỉ cùng gia đình ở Barbados hôm 3/8.

Vợ Rooney lộ bụng to, thân hình đẫy đà hơn trước. Ảnh: The Sun.

Vợ Rooney lộ bụng to, thân hình đẫy đà hơn trước. Ảnh: The Sun.

Trên trang cá nhân hôm 4/8, vợ Rooney viết: "Đang có một khoảng thời gian tuyệt vời trên hòn đảo yêu thích của chúng tôi. Thật vô cùng may mắn và biết ơn khi ở đây. Rất nhiều tay săn ảnh địa phương trên bãi biển như thường thấy nhưng không ngăn được chúng tôi vui vẻ. Đã có những bức ảnh không "nịnh bợ" cho lắm. Nhưng không, tôi không có bầu đâu, trả lời luôn nếu được hỏi. Tôi chỉ vừa tăng cân thôi".

Trước đó, khi cả nhà ùa ra bãi biển vui chơi đùa nghịch, Coleen gây chú ý trong bộ đồ bơi liền thân màu đỏ. Trang phục ôm sát cơ thể để lộ vòng hai to khiến vợ Rooney bị nghi mang bầu lần thứ 5. Ba năm trước, bà xã chàng Shrek cũng lộ vòng hai lớn trong kỳ nghỉ ở Bồ Đào Nha. Khi đó, Coleen bác bỏ nghi vấn có thai lần thứ tư, cũng giải thích rằng cô bị tăng cân nhưng một tháng sau xác nhận tin mang bầu bé Cass.

Rooney bên ba cậu con trai là Kai, Klay và Kit trong kỳ nghỉ ở Barbados.

Rooney bên ba cậu con trai là Kai, Klay và Kit trong kỳ nghỉ ở Barbados.

Gia đình Rooney đã ở Barbados hơn một tuần. Vợ chồng tiền đạo 34 tuổi đưa cả 4 con trai và ông bà ngoại đến hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng. Nơi đây, cặp đôi có một biệt thự 5 phòng ngủ trị giá 5 triệu bảng mua được gần 10 năm.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả