Thứ sáu, 16/8/2019, 17:08 (GMT+7)

Vợ Rooney muốn có thêm con gái

Bà xã Coleen của tiền đạo Wayne Rooney được cho là tới Mexico tìm hiểu phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi cho lần sinh thứ 5.

Coleen hy vọng việc có thêm con sẽ khiến Rooney chú tâm tới gia đình

Coleen hy vọng việc có thêm con sẽ khiến Rooney dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ảnh: Instagram.

The Sun cho biết, vợ chàng Shrek có dự định sinh thêm con và khao khát có một cô con gái nên cân nhắc về việc lựa chọn giới tính thai nhi cho lần mang bầu tới. Tờ báo Anh đưa tin, Coleen bay tới Mexico đầu năm nay để thảo luận về quá trình mang thai có giá 8.000 bảng. Việc lựa chọn giới tính thai nhi vẫn còn gây tranh cãi, chưa được hợp pháp ở Anh.

Bà mẹ 33 tuổi nói với bạn bè rằng muốn biết thêm về quá trình từ lúc bác sĩ kiểm tra phôi thai trong phòng thí nghiệm trước khi cấy phôi mang giới tính mong muốn vào tử cung. "Coleen yêu các con trai hơn bất kỳ điều gì nhưng cô ấy cũng không ngại ngần thừa nhận rằng muốn có một cô con gái. Tuy nhiên cô ấy cũng nói rằng nếu có thêm một cậu con trai nữa cũng rất vui", nguồn tin tiết lộ.

Vợ Rooney bên 4 cậu con trai.

Vợ Rooney đã đưa 4 nhóc về Anh nghỉ hè đồng thời chuẩn bị nhập học. Ảnh: Sun.

Coleen lên kế hoạch sinh thêm con để gia đình thêm gắn kết sau một năm khủng hoảng ở Mỹ khiến hôn nhân rạn nứt vì những bê bối của Rooney. Hôm 6/8, tiền đạo DC United bất ngờ quyết định ký hợp đồng 18 tháng làm cầu thủ kiêm HLV phó cho CLB hạng nhất Anh - Derby County. Hợp đồng có hiệu lực từ đầu năm 2020 sau khi mùa giải MLS kết thúc nhưng mới đây chàng Shrek quyết định trở về sớm hơn vào tháng 10.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao