Thứ tư, 1/11/2017, 17:00 (GMT+7)

Vợ Rooney băn khoăn giữa ly dị và tha thứ cho chồng

Bà bầu Coleen một mặt muốn chứng minh mình là phụ nữ mạnh mẽ không cần chồng, mặt khác vẫn muốn giữ bố cho các con.

Coleen

Bà bầu Coleen trong kỳ nghỉ ở Barbados tuần qua. Ảnh: Mirror.

Suốt tuần qua, Coleen và ba cậu con trai tận hưởng kỳ nghỉ ở Barbados trong khi Rooney đón sinh nhật một mình ở nhà, thi đấu và tiếp tục thực hiện án phạt lao động công ích. Trong kỳ nghỉ, bà bầu 31 tuổi trông vui vẻ, thư giãn nhưng ngón áp út vẫn vắng bóng nhẫn cưới. Mirror dẫn lời nguồn tin thân thiết với Coleen cho biết, bà xã chàng Shrek đang cân nhắc khả năng chia tay chồng.

Đang mang bầu đứa con thứ tư, Coleen vô cùng tức giận khi Rooney bị cảnh sát bắt vì uống rượu lái xe hôm 1/9 và đi cùng cô nàng Laura Simpson. Đây không phải là lần đầu tiền đạo người Anh khiến vợ bẽ bàng vì ngoại tình. Năm 2010, khi Coleen mang bầu bé Kai, Rooney cũng tìm tới gái gọi và vụ việc bị phanh phui vài năm sau đó khiến hôn nhân sóng gió. Trước khi kết hôn, chàng Shrek từng tới nhà thổ vui vẻ.

Rooney đón sinh nhật một mình ở quê nhà trong khi vợ con đi nghỉ.

Rooney đón sinh nhật một mình ở quê nhà trong khi vợ con đi nghỉ. Ảnh: Mirror.

"Cô ấy biết rằng mình không cần anh ấy nữa, có thể tự xoay xở cuộc sống một mình nhưng vẫn muốn làm điều đúng đắn với gia đình. Có vẻ cô ấy đang rất mâu thuẫn. Coleen muốn thể hiện cho các con thấy rằng mình là một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, không đáng bị đối xử tệ như vậy. Mặt khác, cô ấy lại muốn các con có bố ở nhà", nguồn tin chia sẻ trên tờ Heat.

"Cô ấy biết rằng nếu họ chia tay, tài sản của Wayne sẽ được chia đôi và cô ấy có thể không cần làm việc cũng sống tốt. Nhưng cô ấy không phải là người sống dựa dẫm, ăn sẵn", nguồn tin cho biết thêm. Nhiều năm nay, vợ Rooney có công việc kinh doanh riêng liên quan tới thời trang, thà làm việc vất vả kiếm sống còn hơn sống nhờ số tiền của chồng nếu ly dị.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao