Thứ sáu, 12/8/2011, 11:26 (GMT+7)

Vợ Phil Neville gầy mòn vì con gái

Sống sung túc trong ngôi nhà rộng rãi khang trang, Julie Neville dường như có tất cả những điều mà mọi phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, bà mẹ 35 tuổi này chỉ khao khát đánh đổi cuộc sống vật chất đầy đủ để lấy một ngày bình yên.
>> Vợ Phil Neville như bộ xương khô

Vợ Phil Neville như bộ xương khô trong kỳ nghỉ tại Barbados hồi tháng 6. Ảnh: Splash.

Vợ Phil Neville như bộ xương khô trong kỳ nghỉ tại Barbados hồi tháng 6. Ảnh: Splash.

Suốt 7 năm nay, vợ Phil Neville dành hết sự quan tâm, lo lắng cho cô con gái Isabella bị mắc chứng bại não từ khi mới 18 tháng nên bé gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, nghe nhìn và học tập. Cô bé ốm đau, quặt quẹo và thường xuyên phải nhập viện để theo dõi.

"Đó là những năm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Thật khinh khủng khi nói điều đó nhưng thật sự, tôi không thể tìm ra một giây phút hạnh phúc nào trong những năm ấy. Lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi, kiệt sức, cảm thấy như mình sắp chết đuối đến nơi vậy. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình không biết điều khi được sống trong biệt thự sang trọng, lái những chiếc xe đắt tiền. Tôi chỉ muốn từ bỏ tất cả thứ đó để đổi lấy một ngày bình thường, điều mà tôi chưa được tận hưởng suốt thời gian dài", Julie tâm sự.

Vì quá lo lắng cho con gái nên bà mẹ 35 tuổi cũng phải uống thuốc an thần và có nguy cơ phải dùng những loại thuốc này cả đời. Trong kỳ nghỉ tại Barbados hồi tháng 6, vợ của thủ quân Everton khiến nhiều người hoảng hốt với thân hình gầy gò như bộ xương khô trong bộ bikini. Bản thân Julie cũng không hề muốn mình gầy như vậy nên cảm thấy rất buồn khi có nhiều người chỉ trích rằng cô đã ăn kiêng hoặc tập thể dục thái quá.

Bà xã Phil Neville chia sẻ: "Trước khi cả gia đình đi nghỉ mát, Isabella phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Cả ngày và đêm tôi ở bên bé. Dù vẫn luôn cố gắng ăn uống để giữ sức khỏe nhưng mỗi khi gặp vấn đề gì căng thẳng, tôi lại bị sụt cân nhanh chóng. Tôi không nghĩ rằng trông mình khỏe mạnh trong những tấm ảnh đó. Tôi gầy hơn bình thường rất nhiều và cảm thấy bị tổn thương khi ai đó bình luận, cô ấy nghĩ mình vẫn ổn. Tôi chưa từng phát biểu điều gì tương tự. Tôi vốn đã gầy vì form người giống với bà, người đã sinh 10 đứa con. Tôi chưa bao giờ ăn kiêng và cũng không ủng hộ việc kiêng khem. Tôi vẫn ăn chocolate, bánh ngọt và dùng bữa với hai con hàng ngày. Tôi muốn làm gương cho lũ trẻ".

Phil Neville bên vợ và hai đứa con, con trai Harvey và con gái Isabella.

Phil Neville bên vợ và hai đứa con, con trai Harvey và con gái Isabella. Ảnh: Sun.

Cuộc sống của gia đình Neville em trở lại bình thường sau khi bé Isabella phẫu thuật thành công. Cô bé 7 tuổi lúc nào cũng nở nụ cười lạc quan khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi nhanh chóng hồi phục và có thể tự đi trên đôi chân của chính mình. Julie thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu chiến dịch tăng cân trở lại.

Những năm trước, Isabella phải đeo nạng ở chân để đi lại nhưng cô bé lúc nào cũng nở nụ cười tươi lạc quan.

Những năm trước, Isabella phải đeo nạng ở chân để đi lại nhưng cô bé lúc nào cũng nở nụ cười tươi lạc quan. Ảnh: MM.

Sau những gì đã trải qua, người đẹp 35 tuổi viết blog chia sẻ kinh nghiệm với những bà mẹ từng gặp hoàn cảnh giống mình, đồng thời khuyến khích mọi người, đặc biệt là các cô gái trẻ nên theo một chế độ ăn uống hợp lý, không nên kiêng khem. Ngoài thời gian chăm sóc con, Julie còn giúp quyên góp tiền cho bệnh viện nhi Manchester, nơi con gái Isabella từng điều trị. Vợ Phil Neville còn ủng hộ các nhà dinh dưỡng học nghiên cứu các loại thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng.

Gia đình hạnh phúc của Phil Neville

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả