Vợ Pacquiao khóc xin con trai không theo nghiệp boxing

Cựu võ sĩ huyền thoại người Philippines huấn luyện cậu cả Jimuel đấm bốc dù bà xã Jinkee không muốn con trai nối nghiệp bố.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:04 (GMT+7)
Jinkee

Bà xã Jinkee của Pacquiao bên cậu con trai lớn hot boy. Ảnh: Filipinotimes.

Tay đấm 40 tuổi thổ lộ, anh cũng thấy đau lòng khi chàng trai 18 tuổi hứng thú với sàn đấu võ nhưng vẫn huấn luyện chiều theo sở thích của con trai. "Tôi biết môn thể thao này vất vả như thế nào nên việc con trai muốn làm võ sĩ khiến tôi đau đớn. Tôi nói với con rằng bố đến với boxing để thoát nghèo còn con không cần phải làm thế", Manny Pacquiao chia sẻ.

Tuy nhiên, Emmanuel, còn được biết đến với cái tên Jimuel quả quyết rằng cậu có chung đam mê với bố và muốn làm VĐV đại diện cho Philippines. "Mẹ thằng bé nhiều lần khóc lóc xin con đừng theo nghiệp boxing nhưng Jimuel đã quyết định rồi", nhà cựu vô địch hạng bán trung cho biết thêm.

Vợ Pacquiao khóc cầu xin con trai không theo nghiệp boxing
 
 

Pacquiao hướng dẫn con trai tập boxing

Manny Pacquiao có ý định thượng đài thời gian tới khi hé lộ rằng sẽ chấp nhận lời thách của Errol Spence. Tay đấm người Philippines gặp Spence ở Texas tháng trước, sau khi võ sĩ người Mỹ chiến thắng đối thủ Mikey Garcia. "Anh ấy là một huyền thoại làng thể thao và thật vinh dự cho tôi khi so tài với anh", Spencer phát biểu sau khi mời ngôi sao Philippines so găng. "Tại sao lại không nhỉ. Chúng tôi sẽ mang tới một trận đấu hay", Pacquiao đáp khi được hỏi liệu có nhận lời thách đấu của Spence.

Trong khi đó, Mayweather, người chiến thắng Pacquiao trong cuộc "so tài thế kỷ" năm 2015, cũng không loại trừ khả năng hai người tái đấu.

Vợ chồng Pacquiao bên 5 đứa con.

Vợ chồng Pacquiao bên 5 đứa con. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?