Thứ sáu, 3/11/2017, 15:21 (GMT+7)

Vợ người mẫu bắt chước xăm hình độc đáo của Icardi

Wanda Nara quyết định 'vẽ' lên cơ thể hình sư tử, đúng phiên bản xuất hiện trên ngực tiền đạo Argentina.

Wanda Nara và hình xăm mới. Ảnh: NS.

Wanda Nara và hình xăm mới. Ảnh: NS.

Người mẫu bốc lửa chọn cánh tay để thực hiện việc xăm hình. Cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất về "tác phẩm" cùng dung dịch để bảo vệ hình xăm và giảm đau vẫn bám trên cánh tay. Video được Wanda Nara đăng tải về cách bảo quản hình xăm nhận được sự chú ý từ các fan với 400.000 lượt xem trong tổng số 2,6 triệu người theo dõi.

Sư tử trên người Wanda Nara là phiên bản thu nhỏ của hình ảnh trên ngực Icardi - chân sút vốn rất thích xăm hình. Anh "bôi mực" lên khắp cơ thể với ngực kín mít, hai chân cũng xăm hình ảnh con gái, Francesca và Isabella.

Hình xăm của Wanda Nara được chính nghệ sĩ từng làm cho chồng cô là Artur Holykoi thực hiện. "Cảm ơn về tác phẩm nghệ thuật. Từ nay, chúng tôi có thể nói nhiều hơn về tình yêu dành cho nhau", Wanda Nara chia sẻ.

Phiên bản sư tử lớn trên ngực Icardi. Ảnh: NS.

Phiên bản sư tử lớn trên ngực Icardi. Ảnh: NS.

Wanda Nara là tâm điểm của mối tình tay ba với hai cầu thủ từng là đồng đội, đồng hương Argentina và chơi bóng ở Serie A là Icardi và Maxi Lopez. Hiện tại, chân sút Inter Milan chăm sóc ba cậu con trai của tình địch cũng như hai con gái của anh với Wanda Nara.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?