Thứ hai, 13/3/2017, 16:31 (GMT+7)

Vợ muốn sinh thêm con, Crouch không hứng thú

Siêu mẫu Abbey Clancy hào hứng với dự định làm mẹ lần nữa nhưng tiền đạo cao kều cảm thấy có hai cô con gái là đủ rồi.

Vợ chồng Crouch

Vợ chồng Crouch gắn bó hơn 10 năm và có hai cô con gái xinh xắn. Ảnh: Sun.

Chia sẻ trên tạp chí Weekend mới đây, vợ Crouch cho biết, cô muốn sinh thêm con nhưng cần phải thuyết phục chồng vì anh không có hứng thú.

"Tôi sinh ra trong một gia đình có 4 con nên mỗi khi đi đâu, chúng tôi trông giống như một băng nhóm và tôi thích điều đó. Bởi vậy ý nghĩ tăng nhân khẩu cho gia đình mình cũng là lẽ tự nhiên thôi. Gia đình tôi thường xuyên đi ra ngoài cùng nhau, đoàn kết và vui vẻ nên tôi có cảm giác không cần thêm bất kỳ ai nữa.

Thỉnh thoảng anh ấy bị tô màu mắt xanh, tô móng hồng và buộc tóc bởi con gái Sophia. Những lúc đó tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ muốn một cậu nhóc để cùng xem bóng đá. Tuy nhiên sự thật là Peter muốn có con gái, anh ấy yêu các công chúa nhỏ và tất cả những điều con gái làm cho bố. Tôi thích trẻ con mới sinh nhưng Peter thì không", siêu mẫu 30 tuổi thổ lộ

Sophia, con gái đầu của cặp đôi đã 6 tuổi còn bé thứ hai, Liberty, sắp 2 tuổi.

Sophia, con gái đầu của cặp đôi đã 6 tuổi còn bé thứ hai, Liberty, sắp 2 tuổi. Ảnh: Sun.

"Peter và tôi cũng giống như nhiều người bình thường khác mỗi khi ở nhà. Với tôi, không có gì quan trọng hơn gia đình", người đẹp cho biết thêm.

Bà mẹ gợi cảm chia sẻ rằng cô không có ý định từ bỏ sàn catwalk và Crouch cũng chưa có kế hoạch giải nghệ dù đã 36 tuổi. Abbey Clancy trải lòng: "Thật hài hước, trong sự nghiệp của tôi và Peter, người vẫn thường nói độ tuổi 30 là già tuy nhiên chúng tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Chúng tôi vẫn cho rằng cái gì đến sẽ đến".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao