Chủ nhật, 28/4/2019, 08:29 (GMT+7)

Vợ Messi và bà xã Fabregas 'đọ' vòng một

Hai người đẹp Antonella Roccuzzo và Daniella Semaan thu hút sự chú ý khi tới xem trình diễn thời trang tại Barcelona hôm 25/4.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một

Vợ Messi và bà xã Fabregas 'chiếm sóng' trong hai bộ đồ gợi cảm khoe vòng một khi ngồi trên hàng ghế đầu Tuần lễ thời trang cưới Barcelona. Hai người đẹp thân thiết nhiều năm nay và thường xuyên hẹn đi chơi chung.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 1

Antonella gây chú ý với kiểu tóc vén lệch còn bà mẹ 5 con Daniella Semaan khoe thân hình bốc lửa trong bộ váy bó sát. Nuria, bà xã cựu tiền vệ Xavi (váy trắng) cũng tới xem biểu diễn thời trang.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 2

Vợ Messi ngồi cạnh Daniella Semaan và con gái riêng của vợ Fabregas. Tiếp đó là người đẹp Elena Galera, vợ Sergio Busquets

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 3

Các người đẹp chơi thân với nhau khi chồng, bạn trai thi đấu cho Barca. Hiện giờ Fabregas và Xavi không còn là người của Barca nhưng vợ, bạn gái của họ vẫn duy trì tình cảm thân thiết.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 4

Antonella sành điệu dẫn đầu đoàn WAGs đi xem thời trang.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 5

Messi và vợ cùng tham dự một sự kiện năm ngoái. Cặp sao quen biết từ ngày nhỏ, yêu nhau hơn 10 năm mới kết hôn và có ba cậu con trai. Từ một cô gái giản dị, Antonella ngày càng chăm chút cho nhan sắc, sành điệu bên người chồng nổi tiếng.

Vợ Messi và bà xã Fabregas đọ vòng một - 6

Có hai con riêng và lớn hơn Fabregas một giáp, người đẹp gốc Libăng Daniella Semaan vẫn khiến ngôi sao người Tây Ban Nha si mê 10 năm nay. Cặp sao có với nhau ba đứa con.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao