Thứ bảy, 4/11/2017, 11:01 (GMT+7)

Vợ Messi tiết lộ giới tính em bé thứ ba sắp chào đời

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của con trai cả Thiago, Antonella viết hashtag bằng tiếng Tây Ban Nha vô tình chia sẻ về thai nhi trong bụng.

Nhóc Thiago

Nhóc Thiago đón sinh nhật 5 tuổi hôm 2/11. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 2/11, bà bầu của Messi đăng ảnh cậu nhóc Thiago cười tủm tỉm chơi xích đu và tình cảm viết bằng tiếng Tây Ban Nha: "Chúc mừng sinh nhật Thiagui, 5 tuổi rồi. Con lớn quá tình yêu của mẹ. Mẹ hy vọng con luôn hạnh phúc như thế này. Cả nhà yêu con nhiều". Thiagui là tên gọi thân mật mà vợ chồng Messi vẫn thường gọi cậu con trai đầu lòng, còn cậu em trai Mateo có nickname là Matu.

Cùng với bức ảnh, vợ tiền đạo Barca cũng viết hashtag bằng tiếng Tây Ban Nha: "Bố và mẹ, Matu và em trai bé nhỏ trong bụng mẹ, cả nhà luôn yêu con". Dòng chữ khiến các fan Messi đoán rằng em bé thứ ba của vợ chồng anh cũng là một bé trai.

Antonella khoe tin vui mang bầu lần ba hồi tháng 10.

Antonella khoe tin vui mang bầu lần ba hồi tháng 10. Ảnh: Instagram.

Giữa tháng 10, chân sút Argentina và bà xã mới cưới đều khoe tin sắp có thêm thành viên nhí bằng bức ảnh gia đình hạnh phúc. Antonella đang mang bầu khoảng tháng thứ 4 nhưng chưa lộ bụng. Mateo, cậu con trai thứ hai của Messi vừa đón sinh nhật lần thứ hai hồi tháng 9.

Trong khi đó, C. Ronaldo chuẩn bị đón con gái đầu lòng với người đẹp Georgina Rodriguez trong tháng 11 này. Ông bố 32 tuổi đã có ba đứa con riêng, hai trai, một gái, bằng phương pháp thuê người mang thai hộ.

Messi và bà xã Antonella dự Gala The Best của FIFA hồi tháng 10.

Messi và bà xã Antonella dự Gala The Best của FIFA hồi tháng 10. Mới mang bầu nên vợ Messi chưa lộ rõ bụng. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao