Vợ Messi khoe bụng to, tình cảm bên hai con trai

Antonella Roccuzzo đăng tải hình ảnh cười tươi, ôm hai nhóc Thiago và Mateo trên trang cá nhân.

Thứ hai, 11/12/2017, 11:19 (GMT+7)

Bà xã cả tiền đạo Barca công bố thông tin mang bầu với các fan được hai tháng. Từ đó, Antonella Roccuzzo liên tục chia sẻ hình ảnh "cập nhật" tình hình mang bầu. Ngày 9/12, cô đăng tải hình ảnh cho thấy bụng khá to để chờ ngày lâm bồn vào mùa xuân năm sau.

"Tình yêu, tình yêu, tình yêu", Antonella Roccuzzo viết chú thích bằng tiếng Argentina cho hình ảnh cùng biểu tượng trái tim.

vo-messi-khoe-bung-to-tinh-cam-ben-hai-con-trai

Antonella Roccuzzo và hai con trai. Ảnh: NS.

Hai cậu nhóc Thiago và Mateo đều ôm bụng mẹ và nở nụ cười tươi. Trước đó, Messi chia sẻ đứa thứ ba của anh cũng là con trai và hai vợ chồng tiếp tục đẻ tiếp để có một công chúa.

Chia sẻ của Antonella Roccuzzo nhận được 675.000 lượt thích và gần 4.000 bình luận sau gần một ngày đăng tải. Đa số ý kiến chúc mừng gia đình hạnh phúc của Messi và Antonella Roccuzzo, khen hai cậu nhóc Thiago và Mateo dễ thương đồng chơi mong đứa bé trong bụng cũng kháu khỉnh như hai anh trai.

Mới đây, Messi vừa chia sẻ về tính cách trái ngược của hai quý tử. Anh cho biết trong khi Thiago đáng yêu, biết cách cư xử còn em trai thì ngược lại hoàn toàn, "một đứa con hoang". "Thằng bé cũng chơi đá bóng, thuận chân phải, biết phối hợp và sút khá tốt. Tuy nhiên thằng bé còn nhỏ mà. Thật thú vị khi thấy hai con mình khác nhau như thế nào", chân sút sinh năm 1988 cho biết.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?