Vợ Mauro Icardi bị chồng cũ tố bôi nhọ danh dự

Người đẹp Wanda Nara và chồng cũ, tiền đạo Maxi Lopez vốn ầm ĩ nhiều năm nay, lại chuẩn bị bước vào một cuộc chiến pháp lý mới.

Thứ hai, 30/10/2017, 15:53 (GMT+7)
Maxi Lopez và Wanda Nara khi còn là vợ chồng.

Maxi Lopez và Wanda Nara khi còn là vợ chồng. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, tiền đạo Udinese kiện vợ cũ vì cho rằng cô đưa số điện thoại và thông tin cá nhân của anh lên mạng xã hội. Maxi Lopez khẳng định, đây là hành động "trả thù" để làm tổn hại tới danh tiếng của anh. Phiên tòa xử vụ việc sẽ diễn ra hôm 22/11 tới tại Milan.

Luật sư của Wanda Nara nhanh chóng khẳng định thân chủ không làm gì sai, đồng thời nói thêm rằng Maxi Lopez vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ trong việc chu cấp cho ba con trai chung của họ là Valentino, Constantino và Benedicto.

"Wanda Nara chắc chắn sẽ chứng minh được cô ấy vô tội. Mặt khác, cần phải nhấn mạnh rằng Maxi Lopez liên quan tới nhiều kiện tụng rắc rối cả ở Italy và Argentina. Wanda Nara nhiều lần gửi đơn tố cáo Lopez không đưa tiền chu cấp nuôi con kể từ tháng một với số tiền hơn 130.000 euro. Nạn nhân duy nhất trong các hành động này của Maxi Lopez chính là các con của anh ta và Wanda Nara mà cô ấy đang cố gắng bảo vệ quyền lợi của con", vị luật sư cho biết.

Người đẹp 5 con bốc lửa bên chồng trẻ Mauro Icardi.

Người đẹp 5 con bốc lửa bên chồng trẻ Mauro Icardi. Ảnh: Instagram.

Wanda Nara và Maxi Lopez từng có những năm tháng mặn nồng và có ba cậu con trai đáng yêu trước khi chia tay trong ầm ĩ vài năm trước. Sau đó, người đẹp bốc lửa của Argentina lên xe hoa với tiền đạo trẻ Mauro Icardi, một thời là người đồng đội, người em thân thiết của Maxi Lopez. Cuộc tình tay ba ồn ào của Maxi Lopez - Wanda Nara - Mauro Icardi vẫn luôn là đề tài bàn tán nhiều năm nay. Hiện tại, Wanda Nara sống cùng chồng trẻ, sinh thêm hai cô công chúa và cô cũng là người đại diện của Icardi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?