Thứ tư, 26/10/2016, 11:24 (GMT+7)

Vợ Lampard hài lòng với việc làm mẹ kế

Người đẹp Christine Bleakley cho biết, cô không cố gắng thay thế vị trí mẹ của hai bé Luna và Isla, mà chỉ giống như một người chị gái.

Vợ chồng Lampard

Vợ chồng Lampard bên hai bé Luna và Isla, con riêng của cựu tiền vệ Chelsea. Ảnh: Sun.

Tiền vệ Frank Lampard và MC người Bắc Ireland có một đám cưới ngọt ngào, mộng mơ dịp Giáng sinh năm ngoái. 10 tháng trôi qua, cặp đôi chưa có em bé nhưng người đẹp không sốt sắng, vẫn vui vẻ với vai trò mẹ kế của hai bé gái Luna và Isla, kết quả cuộc hôn nhân trước của chồng và cựu người mẫu Tây Ban Nha Elen Rivas.

Christine Bleakley cho biết, cô quen và bắt đầu hẹn hò với Lampard năm 2009 nhưng một năm sau mới được anh đưa về nhà giới thiệu với gia đình, đặc biệt là làm quen với hai con gái riêng. Hiện tại, MC 37 tuổi có mối quan hệ thân thiết với hai bé và cô quan niệm rằng không cố gắng thay thế vị trí của mẹ Luna, Isla.

"Làm mẹ kế đã là việc không dễ dàng rồi nên tôi thường đóng vai trò là một chị lớn. Chúng có một người cha, một người mẹ nên tôi không ở đây thay thế vị trí của ai cả. Tôi cũng giống như một người chị thôi. Tuy nhiên chúng cũng coi tôi như bạn bè vậy, nên chúng tôi sống hòa thuận với nhau. Hai bé thích thú với việc hỏi ý kiến của tôi về việc này, việc kia, thường là thì thầm sau lưng bố của chúng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo dựng được một mối quan hệ tốt".

Người đẹp Christine Bleakley không phiền khi bị hỏi xoáy 37 tuổi mà chưa có con nhưng khẳng định không bao giờ hỏi những người phụ nữ khác

Người đẹp Christine Bleakley không phiền khi bị hỏi xoáy 37 tuổi mà chưa có con nhưng khẳng định không bao giờ hỏi những người phụ nữ khác về chủ đề này. Ảnh: Sun.

Vợ Lampard hài lòng với cuộc sống hiện tại và không ngại khi bị hỏi han quá nhiều vì 37 tuổi vẫn chưa sinh con. "Đầu tiên luôn là câu Ồ bạn đã 37 tuổi rồi à thế mà chưa có con ư. Đó là một cậu hỏi lớn đấy. Tôi bị hỏi nhiều rồi, không phiền lắm nhưng đó là câu tôi không bao giờ hỏi người phụ nữ khác. Bởi tôi có rất nhiều bạn trải qua vô vàn khó khăn để có con. Bạn không biết được điều gì sau cánh cửa đóng kín và chuyện gì xảy ra trong cuộc đời người khác đâu", Christine chia sẻ trong chương trình Loose Women hôm 25/10.

vo-lampard-hai-long-voi-viec-lam-me-ke-2

Lampard và người đẹp kém một tuổi tổ chức đám cưới ngọt ngào cuối năm ngoái sau 6 năm hẹn hò. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?