Thứ tư, 12/2/2020, 14:27 (GMT+7)

Vợ Kobe Bryan:' Ước gì ác mộng này kết thúc'

Người đẹp Vanessa - vợ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant vừa tử nạn - vẫn chưa chấp nhận sự thật chồng và con gái đã qua đời vì tai nạn máy bay, hai tuần trước.

Vợ Kobe Bryan 'không chấp nhận' chồng con đã chết
 
 

Video Kobe huấn luyện đội bóng của con gái.

Trên trang cá nhân hôm 10/2, bà xã Kobe Bryant chia sẻ video chồng quá cố đang huấn luyện con gái và các bạn của con cùng chia sẻ về cảm giác khi cùng lúc mất đi hai người thân yêu nhất và nỗ lực mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho ba cô con gái còn lại.

"Tôi miễn cưỡng diễn tả cảm xúc bằng lời. Trí óc tôi không chấp nhận rằng cả Kobe và Gigi đều đã đi xa. Tôi không thể chấp nhận việc này cùng lúc. Nó giống như tôi đang cố gắng quen với việc Kobe đã qua đời nhưng cơ thể tôi thì không chấp nhận rằng Gigi của tôi sẽ không bao giờ trở lại. Có gì đó sai trái. Tại sao tôi có thể thức dậy mỗi ngày còn em bé của tôi thì không có cơ hội ấy nữa. Tôi như phát điên. Con bé còn cả một cuộc đời phía trước. Và sau đó tôi nhận ra rằng mình cần phải mạnh mẽ và ở đây với ba đứa con. Tôi như mất trí vì không thể ở bên Kobe và Gigi nhưng ơn trời tôi vẫn còn Natalia, Bianka và Capri", bà quả phụ 37 tuổi chia sẻ.

Vợ chồng Kobe Bryant bên 4 cô con gái. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Kobe Bryant bên 4 cô con gái. Ảnh: Instagram.

Vanessa cũng nói thêm rằng cô cầu nguyện cho tất cả nạn nhân của bi kịch đau lòng này. "Tôi biết cảm xúc của mình là bình thường, nó là một phần của quá trình đau khổ khi mất người thân. Tôi chỉ muốn chia sẻ trong trường hợp ai đó ngoài kia cũng trải qua mất mát tương tự. Chúa ơi, con ước họ ở đây và ác mộng này sẽ kết thúc. Cầu nguyện cho tất cả nạn nhân của bi kịch kinh khủng này. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho tất cả", bà mẹ 4 con thổ lộ.

Một ngày trước, Vanessa chia sẻ video con gái út Capri 7 tháng tuổi vịn vào tay bác tập đứng. " Koko Bean của tôi. Con bé giống Gigi với đôi mắt của bố. Thả tim bác Ri-Ri", người đẹp viết. Ri-Ri là nickname của Sharia Bryant - chị gái Kobe Bryant. Đoạn video cho thấy mối quan hệ của Vanessa và gia đình chồng được cải thiện sau thời gian căng thẳng. Việc huyền thoại bóng rổ và bé Gianna qua đời đã kéo hai bên xích lại gần nhau, gác mọi mâu thuẫn kéo dài suốt 20 năm kể từ khi Kobe Bryant bắt đầu yêu Vanessa.

Vợ Kobe Bryan:' Ước gì ác mộng này kết thúc'
 
 

Con gái út của Kobe Bryant tập đứng.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái thứ hai 13 tuổi - Gianna còn có biệt danh là Gigi - cùng 7 người khác thiệt mạng khi máy bay trực thăng chở họ đâm vào sườn đồi trong một ngày sương mù dày đặc ở Calabasas, California, hôm 26/1. Tai nạn xảy ra khi hai bố con đang trên đường tới một giải đấu bóng rổ của Gianna. Sau một tuần giữ lại đề điều tra, cảnh sát đã trả lại thi thể bố con Kobe Bryant cùng các nạn nhân khác về gia đình hôm 3/2. Tang lễ của cựu siêu sao bóng rổ và con gái được tổ chức vào ngày 24/2 tới.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?