Vợ Icardi bật khóc trong chương trình truyền hình trực tiếp

Bà mẹ 5 con Wanda Nara xác nhận về tương lai sự nghiệp của tiền đạo Inter Milan, tiết lộ về mâu thuẫn với với em chồng Ivana.

Thứ ba, 23/4/2019, 16:58 (GMT+7)
Vợ Icardi bật khóc trong chương trình truyền hình trực tiếp
 
 

Wanda Nara bật khóc trên truyền hình

Xuất hiện trong chương trình trực tiếp có tên "Verissimo", người đẹp 32 tuổi không giấu được cảm xúc, òa khóc khi được hỏi về những lùm xùm liên quan tới chồng và cô em chồng thời gian qua. Wanda Nara khẳng định Mauro Icardi sẽ ở lại Italy mùa giải tới, không chia tay Inter như nhiều lời đồn đại.

"Anh ấy vẫn ghi bàn, và tiếp tục tiến lên bởi anh là người mạnh mẽ nhất trong gia đình. Mauro giờ điềm tĩnh hơn. Chồng tôi ôm tất cả đồng đội vì anh luôn có mối quan hệ tối với mọi người. Chắc chắn chúng tôi sẽ ở Italy năm tới", bà mẹ 5 con cho biết.

Icardi im lặng khi vợ và em gái Ivana xung đột

Icardi im lặng khi vợ và em gái Ivana xung đột. Ảnh: Passion Futbol.

Khi nhắc tới xích mích với cô em chồng Ivana, Wanda Nara bức xúc: "Tôi không phải là phù thủy. Chúng tôi luôn giúp đỡ những người thân trong gia đình. Vài tháng trước, Ivana tới nhà tôi. Vợ chồng tôi mở cửa đón nhận cô ấy và bạn trai cũng là một cầu thủ. Ivana không thành thật. Mauro là một người tuyệt vời. Anh ấy không chỉ giúp gia đình mà còn giúp những người không quen biết. Mauro đã đưa xe cho em gái và rồi cô ta nói xấu anh mình, thật lố bịch".

Đầu tháng 4, Mauro Icardi trở lại tập luyện và thi đấu sau hai tháng bị kỷ luật nội bộ. Là vợ nhưng đồng thời là người đại diện, Wanda Nara được cho là nguyên nhân khiến chồng bị tước băng đội trưởng, cấm thi đấu thời gian qua do có nhiều phát ngôn công kích CLB và đồng đội. Mối quan hệ của người đẹp 5 con và cô em chồng Ivana cũng không tốt khi cả hai được cho là không nhìn mặt nhau kể từ năm 2013. Ivana gay gắt lên án chị dâu khi tham gia chương trình "Big Brother" phiên bản tại Italy.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?