Vợ hứa không 'quấy nhiễu' Robbie Keane

Bà xã Claudine của tiền đạo CH Ireland cho biết, cô không muốn đức lang quân bị xao nhãng vì sự có mặt của mình tại Ba Lan.

Thứ hai, 11/6/2012, 11:24 (GMT+7)
Cô vợ tóc vàng Claudine của Robbie Keane có mặt trên khán đài cổ vũ chồng trong trận đấu ra quân của CH Ireland với Croatia.

Cô vợ tóc vàng Claudine của Robbie Keane có mặt trên khán đài cổ vũ chồng trong trận đấu ra quân của CH Ireland với Croatia. Tuy nhiên, người đẹp không được hưởng niềm vui chiến thắng khi đội bóng của chồng thất bại 1-3 và tạm thời xếp cuối bảng C.

Một ngày trước khi trận đấu với Croatia diễn ra, người mẫu Ireland thu xếp công việc đưa cậu con trai Ronald đi sang Poznan, cổ vũ Keane.

Một ngày trước khi trận đấu với Croatia diễn ra, người mẫu CH Ireland thu xếp công việc đưa cậu con trai Ronald đi sang Poznan, cổ vũ Keane. Bố mẹ, em trai và một cô em họ của Claudine cũng sang Ba Lan cùng người đẹp. Gia đình cô hội ngộ với bố mẹ Robbie Keane đã sang Ba Lan từ vài ngày trước.

'Tôi thực sự không biết mình sẽ được gặp Robbie bao lâu. Thật ra, một khi họ ở trong khu đóng quân thì mọi chủ đề chỉ liên quan tới bóng đá mà thôi',

Cùng thời điểm Claudine đang ở Ba Lan, hãng nội y Ultimo hé lộ một số hình ảnh của cô trong series ảnh quảng cáo cho thương hiệu đồ lót Adore Moi mới nhất của hãng. 'Tôi thực sự không biết mình sẽ được gặp Robbie bao lâu. Thật ra, một khi họ ở trong khu đóng quân thì mọi chủ đề chỉ liên quan tới bóng đá mà thôi', bà mẹ một con tâm sự. Claudine khẳng định, dù rất muốn gặp chồng nhưng cô sẽ kìm nén mọi tình cảm để Robbie Keane yên tâm thi đấu.

Người mẫu xinh đẹp cho biết thêm: 'Robbie biết chúng tôi đang ở Ba Lan nhưng anh ấy đến đây là để chơi bóng.'

Người mẫu xinh đẹp cho biết thêm: 'Robbie biết chúng tôi đang ở Ba Lan nhưng anh ấy đến đây là để chơi bóng. Chúng tôi tới để cổ vũ anh ấy trong một trong những giải thi đấu lớn nhất trong cuộc đời Robbie và không có ý định làm anh bị mất tập trung'.

Robbie Keane và người đẹp đồng hương yêu nhau khá lâu trước khi kết hôn vào năm 2009.

Robbie Keane và người đẹp đồng hương yêu nhau khá lâu trước khi kết hôn vào năm 2009. Tại Ireland, Claudine là nàng WAGs gây chú ý nhất với mái tóc vàng quyến rũ cùng thân hình gợi cảm.

Khi cựu tiền đạo Tottenham sang Mỹ thi đấu cho LA Galaxy, người đẹp tóc vàng cũng đưa con, bé Ronald sang xứ cờ hoa cùng chồng.

Khi cựu tiền đạo Tottenham sang Mỹ thi đấu cho LA Galaxy, người đẹp tóc vàng cũng đưa con, bé Ronald sang xứ cờ hoa cùng chồng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?