Thứ sáu, 15/4/2016, 09:39 (GMT+7)

Vợ cũ không muốn hàn gắn với Martial

Người đẹp một con Samantha đăng ảnh chụp với con, thay đổi tên tài khoản Instagram để 'đoạn tuyệt' với sao MU.

Vợ cũ Martial khẳng định 'chỉ muốn làm mẹ' khi trở về quê nhà nước Pháp.

Vợ cũ Martial khẳng định 'chỉ muốn làm mẹ' khi trở về quê nhà nước Pháp. Ảnh: Sun.

Vài ngày sau khi tờ The Sun tiết lộ cuộc hôn nhân của Anthony Martial tan vỡ, vợ cũ Samantha của tiền đạo 20 tuổi đăng ảnh chụp cùng con gái nhỏ chưa đầy tuổi bên bờ biển tại quê nhà nước Pháp đồng thời chú thích bóng gió: "Mẹ chỉ muốn sống bên con cả đời Peyton. Mẹ chỉ muốn là một người mẹ".

Nhiều fan của Martial cho rằng, Samatha như muốn khẳng định không tha thiết với việc hàn gắn hôn nhân. Tuần trước, người đẹp một con ngừng "theo dõi" Instagram của tiền đạo MU, đồng thời đổi tên Instagram của mình từ Samantha Martial trở về tên thời con gái Samantha Helena, xóa hết những bức ảnh của hai vợ chồng.

Chân sút người Pháp cũng gỡ bỏ ảnh chụp chung với vợ, điểm chung duy nhất của cả hai là để lại ảnh cô con gái nhỏ mới 8 tháng tuổi.

Martial và vợ chia tay chỉ 4 tháng sau khi sao MU bị phát hiện lừa dối vợ, qua đêm với người đẹp Emily Wademan. Khi scandal mới xảy ra, Samantha vẫn ở bên chồng, thể hiện sự ủng hộ bằng những bức ảnh tình tứ. Tuy nhiên, người đẹp một con sống ở Anh vẫn luôn nhớ quê nhà nước Pháp, cộng với việc bị chồng phản bội đã quyết định rời xa Martial.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?