Thứ tư, 22/5/2019, 15:11 (GMT+7)

Vợ cũ Giggs 'bao' bồ trẻ đi nghỉ dưỡng

Stacey Cooke chủ động chi tiền trong kỳ nghỉ đầu tiên với bạn trai kém 10 tuổi, Max George trên hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha.

Vợ cũ Giggs và chàng ca sĩ 30 tuổi, Max Georgie

Vợ cũ Giggs và chàng ca sĩ 30 tuổi, Max Georgeo đi nghỉ ở Ibiza đầu tháng 5. Ảnh: Instagram.

Bà mẹ hai con hào phóng chi tiền ở phòng cao cấp giá 1.000 bảng một đêm trong kỳ nghỉ từ đầu tháng 5. "Max không thiếu tiền và có thể chi trả cho cả hai nhưng Stacey khăng khăng là người thanh toán. Cô ấy nói rằng muốn bắt đầu tận hưởng cuộc sống vì giờ tiền không phải là vấn đề với cô ấy. Đó là kỳ nghỉ đầu tiên của hai người. Mối quan hệ tình cảm mới chỉ mới bắt đầu nhưng họ có vẻ mê nhau lắm", nguồn tin trên Daily Star tiết lộ.

Stacey không phải lo lắng về tài chính sau khi hoàn tất thủ tục ly dị và chia số tài sản trị giá 50 triệu bảng với cựu tiền vệ Ryan Giggs năm 2017. 

Cựu tiền vệ Ryan Giggs và vợ cũ Stacey khi còn bên nhau.

Cựu tiền vệ Ryan Giggs và vợ cũ Stacey khi còn bên nhau. Ảnh: Sun.

Người đẹp 40 tuổi và chàng cựu ca sĩ nhóm Wanted bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay nhưng luôn cố gắng giữ kín. Max George nhiều lần được trông thấy viếng thăm biệt thự 3,5 triệu bảng của Stacey và hai con, ngôi nhà từng là tổ ấm của cô và Giggs. Vợ cũ tiền vệ xứ Wales chia sẻ với bạn bè rằng đã giới thiệu bạn trai trẻ với hai con tuổi teen và nghiêm túc trong cuộc tình với Max George.

Bồ trẻ của Stacey là fan Man City trong khi chồng cũ của cô là huyền thoại đội bóng đối địch MU. "Stacey cho rằng việc Max hâm mộ Man City thật hay ho và Max cũng cho đó là chuyện hài hước. Cô ấy đã ủng hộ Ryan trong suốt sự nghiệp của anh, là chỗ dựa tinh thần cho anh và hãy xem anh ấy đối xử với như thế nào. Anh ta lén lút ngoại tình nhiều năm với vợ của em trai. Vì thế với cô ấy, việc hẹn hò với một fan cứng của City có thể coi là sự đáp trả", nguồn tin cho biết thêm.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao