Thứ bảy, 8/2/2020, 12:02 (GMT+7)

Vợ cũ cựu sao Newcastle mê sex toy

Người đẹp Alenadra Maglietti - vợ cũ cầu thủ từng bị ung thư tinh hoàn Jonas Gutierrez - đang sống một mình và cảm thấy rất thoải mái với chuyện phòng the.

Jonas Gutierrez và

Jonas Gutierrez và Alenadra Maglietti khi còn bên nhau. Ảnh: Sun.

Chân dài nóng bỏng người Argentina đã tiết lộ về đời sống tình dục với MC Veronica Lozano trong chương trình Corta por Lozano trên kênh Telefe ở quê nhà. Alenadra Maglietti cũng nhắc tới chồng cũ là cựu tiền vệ Jonas Gutierrez.

Người đẹp 34 tuổi được đề nghị so sánh khả năng làm tình giữa cầu thủ bóng đá và nhà triết học vì từng hẹn hò với những người thuộc cả hai lĩnh vực này. "Triết gia làm chuyện ấy nhanh nhưng chúng tôi làm nhiều lần còn thời gian với cầu thủ kéo dài hơn nhưng tần suất ít hơn", Maglietti chia sẻ. "Trong lúc đang vui vẻ, anh chàng triết gia sẽ nói về nhà triết học Nietzsche vì anh ta rất hâm mộ ông ấy".

Vợ cũ Gutierrez cũng cho biết, hiện tại cô độc thân và rất hài lòng về chuyện phòng the mà không cần đối tác. "Tôi thích tự sướng. Tôi sống một mình và cuộc sống của tôi rất thoải mái. Tôi để sex toy trong ngăn kéo, không phải giấu giếm vì có mỗi mình trong nhà. Tôi thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục và tôi có món mình yêu thích", người đẹp truyền hình không ngại thổ lộ.

Người đẹp

Người đẹp Alenadra Maglietti đang độc thân nhưng vẫn có đời sống tình dục thoải mái không cần đối tác. Ảnh: Instagram.

Alenadra Maglietti cũng kể về một lần để sex toy trong hành lý xách tay khi đi máy bay tới thăm bạn trai cũ sống ở nước ngoài và bị nhân viên an ninh phát hiện. "Một nữ nhân viên sân bay nói với đồng nghiệp Anh có thấy cô ta mang gì không. Tôi trả lời đúng đấythì sao".

Người đẹp tóc vàng và cựu sao Newcastle chia tay năm 2019 sau 5 năm bên nhau. Maglietti đồng hành với tiền vệ đồng hương khi anh đang vật lộn với cuộc chiến chống ung thư tinh hoàn năm 2014. Cặp sao kết hôn sau khi Gutierrez chiến thắng bệnh. "Cô ấy bên tôi trong những thời điểm khó khăn. Tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp. Tôi sẽ nhớ mãi về nàng với vô vàn tình yêu thương", Gutierrez từng phát biểu với giới truyền thông địa phương sau khi hai người không còn bên nhau.

Ngôi sao 36 tuổi chơi cho Newcastle từ 2008 đến 2015. Hiện tại, Jonas Gutierrez khoác áo CLB Atletico Banfield ở quê nhà Argentina.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao