Thứ tư, 1/10/2014, 09:10 (GMT+7)

Vợ Crouch lần đầu mặc áo ngực năm 16 tuổi

Người đẹp Abbey Clancy thổ lộ, vòng một của cô phẳng lỳ tới tận năm 16 tuổi mới phát triển.

Abbey mơ màng trong quảng cáo

Abbey mơ màng trong quảng cáo đồ lót mới cho nhãn hiệu Ultimo. Ảnh: Ultimo.

"Khi tôi 16 tuổi, tôi có chiếc áo lót đầu tiên, trước đó bộ ngực của tôi hoàn toàn màn hình phẳng. Sau đó, vòng một của tôi đột nhiên phát triển nhanh và có kích thước như bây giờ", bà mẹ một con chia sẻ trên tạp chí Grazia.

Bà xã Crouch vừa làm người mẫu cho chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú của nhãn hiệu đồ lót Ultimo. Mái tóc vàng xõa trên vai, gương mặt lơ lễnh, mơ mộng, Abbey trông vô cùng nóng bỏng trong bộ nội y màu hồng. "Tôi có niềm đam mê lớn với đồ lót, gần như tôn thờ vậy. Tôi nghĩ đó là điều đầu tiên và cũng là quan trọng khiến bạn cảm thấy thoải mái", người đẹp cho biết.

Bà mẹ một con

Bà mẹ một con ngày càng nóng bỏng. Ảnh: Ultimo.

Abbey trở thành gương mặt đại diện của Ultimo từ năm ngoái sau khi đăng quang tại cuộc thi khiêu vũ trên truyền hình. Gương mặt đẹp cùng vóc dáng thanh mảnh, đường cong quyến rũ, đầy sức sống chứ không gày gò mảnh dẻ như trước kia, vợ tiền đạo cao kều được ca ngợi là chân dài phù hợp với những quảng cáo nội y.

Vừa làm người mẫu, bà mẹ một con vẫn tiếp tục cộng tác với đài ITV để dẫn chương trình. Thời gian rảnh rỗi, Abbey chăm sóc cô con gái nhỏ Sophia. Người đẹp 28 tuổi ủng hộ nghiệp sân cỏ của Crouch nhưng hiếm khi tới sân cổ vũ anh thi đấu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao