Thứ hai, 9/9/2013, 16:18 (GMT+7)

Vợ Crouch bị tung ảnh nóng lên mạng

Các fan của tiền đạo cao kều 'no mắt' khi tấm ảnh chụp bà xã Abbey mặc quần lót dây lộ toàn bộ vòng ba xuất hiện trên Instagram.

crouch1-1378717418.jpg
Vợ Crouch bị một người bạn đưa ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân. Ảnh: Mirror.

Hôm 7/9, vợ yêu của Peter Crouch sẽ xuất hiện trên chương trình Strictly Come Dancing của đài BBC với tư cách là thí sinh tham gia thi khiêu vũ. Chỉ vài tiếng trước đó, bà mẹ một con xinh đẹp đã gây xôn xao với tấm ảnh chụp vòng ba nóng bỏng xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo Metro, tấm ảnh do một người bạn của Abbey đưa lên đi kèm lời chúc may mắn cho cuộc thi sắp tới. Ngay sau đó, vợ tiền đạo cao kều ghi chú thích nửa cảm ơn, nửa trách móc bạn: "Chỉ dành cho mắt của bạn thôi, bò cái".

crouch3-1378717419.jpg
Abbey tươi cười hớn hở bên cạnh bạn nhảy điển trai. Ảnh: BBC.

Không để việc bị tung ảnh nóng bỏng làm ảnh hưởng tới sự phấn khích khi được tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình. Trong đêm thi đầu tiên, sánh bước bên chàng vũ công Aljaz Skornajec điển trai và vạm vỡ, Abbey tươi tắn và cả hai trông rất đẹp đôi. Ngồi ở dưới cổ vũ vợ yêu thi nhảy, Crouch ban đầu còn tươi cười nhưng sau đó gương mặt thoáng chút khó chịu và có vẻ ghen khi Abbey và Skornajec khiêu vũ tình cảm với nhau.

Ban đầu còn cười tươi nhưng sau đó Crouch khá khó chịu khi vợ khiêu vũ với một chàng trai hào hoa. Ảnh: Metro.
Ban đầu còn cười tươi nhưng sau đó Crouch khá khó chịu khi vợ khiêu vũ với một chàng trai hào hoa. Ảnh: Metro.

Khi biết vợ tham gia Strictly Come Dancing, chân sút Stoke City nửa đùa nửa thật chia sẻ rằng anh ghen với vợ khi xung quanh có nhiều người đẹp. Tuy nhiên, Crouch sẽ không bao giờ được tham gia thi khiêu vũ vì Abbey không cho phép. "Tôi không chắc là mình sẽ cho anh ấy đi thi không, vì các cô gái ở đây quá nóng bỏng", người mẫu 27 tuổi thổ lộ trên Mirror.

Trong khi đó, bà mẹ một con quyến rũ có vẻ rất thích thú khi có được người bạn nhảy hào hoa. Abbey luôn miệng khen Aljaz Skornajec là tuyệt vời và cho biết, có lẽ khi đi tập cô cũng phải trang điểm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?