Vợ con tíu tít tới sân cổ vũ Rooney

Bà bầu Coleen cùng cậu quý tử Kai và bố mẹ đẻ của mình, ông Tony và bà Colette, trông rất vui vẻ trên đường tới sân Old Trafford.

Thứ hai, 22/10/2012, 15:51 (GMT+7)
Hôm 20/10, Coleen, bố mẹ đẻ của cô và bé Kai hớn hở tới 'thánh địa' Old Trafford cổ vũ Rooney trong trận đấu gặp Stoke City.

Hôm 20/10, Coleen, bố mẹ đẻ của cô và bé Kai hớn hở tới 'thánh địa' Old Trafford cổ vũ Rooney trong trận đấu gặp Stoke City.

Từ khi thông báo tin có bầu em bé thứ hai, bà xã Rooney luôn được các tay săn ảnh bám theo sát.

Từ khi thông báo tin có bầu em bé thứ hai, bà xã Rooney luôn được các tay săn ảnh bám theo sát. Vì mới đang mang thai ở giai đoạn đầu nên bụng của Coleen chưa lộ rõ.

Bà Rooney tươi tắn đi bên cạnh cậu con trai dễ thương.

Bà Rooney tươi tắn đi bên cạnh cậu con trai dễ thương. Ngay từ khi còn bé, nhóc Kai thường xuyên được mẹ cho tới sân cổ vũ bố. Trong trận đấu với Stoke, suýt chút nữa Rooney trở thành tội đồ khi biếu không cho đối thủ bàn thắng mở tỉ số từ pha đánh đầu phá bóng lóng ngóng của mình. Tuy nhiên, tiền đạo MU đã kịp sửa sai với cú đúp, góp công vào chiến thắng 4-2 tưng bừng của Quỷ đỏ.

Coleen gây chú ý khi đi đôi giày cao gót đế xuống.

Coleen gây chú ý khi đi đôi giày cao gót đế xuống. Từ ngày có bầu, vợ Rooney cũng bớt đi những đôi giày gót nhọn cao ngất, thoải mái dạo phố trên những đôi bốt hoặc giày đế bằng và thấp.

Tuần trước, Coleen đăng tấm ảnh hai bố con Rooney ngủ gục trên ghế ngộ nghĩnh.

Tuần trước, Coleen đăng tấm ảnh hai bố con Rooney ngủ gục trên ghế ngộ nghĩnh. Bé Kai miệng ngậm ti giả gục đầu ngủ ngon lành trên người ông bố nổi tiếng cũng đang say giấc nồng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?