Vợ con Messi đi nghỉ mát riêng với bà xã Fabregas

Antonella Roccuzzo và ba cậu nhóc bỏ lại Messi ở Barcelona dưỡng thương để đi chơi tại Monaco.

Thứ hai, 12/8/2019, 10:49 (GMT+7)
Fabregas troll hai người đẹp bằng bình luận trên Instagram.

Fabregas 'troll' hai người đẹp bằng bình luận trên Instagram.

Khi mùa giải mới sắp khởi tranh, Messi và Fabregas đều bận rộn tập trung cùng đội bóng. Tuy vậy, "nửa kia" của hai ngôi sao lập tức lên kế hoạch đi chơi riêng. Antonella Roccuzzo cùng ba đứa con đến Monaco để tận hưởng vài ngày cùng với Daniella Semaan và gia đình của cô. 

Daniella Semaan đăng tải hình ảnh cùng Antonella Roccuzzo khoe cơ thể nóng bỏng khi diện bikini. Hình ảnh lập tức gây sự chú ý trên Instagram với hơn 122.000 lượt thích và 900 bình luận. Trong đó, Fabregas trêu đùa hai người đẹp khi viết comment "không liên quan đến chủ đề": "Sân tennis tuyệt quá". Bà xã của anh gửi biểu tượng nụ cười phía dưới bình luận này.

Messi và Fabregas duy trì tình bạn đẹp trong thời gian hai người cùng khoác áo Barca. Mối quan hệ vẫn được tiếp tục khi tiền vệ Tây Ban Nha chia tay đội bóng. Thậm chí, tình bạn của Messi và Fabregas còn "lan tỏa" tới hai nửa kia là Antonella Roccuzzo và Daniella Semaan.

"Cả hai gia đình cố gắng gặp nhau bất cứ khi nào có dịp. Vài tuần trước, nhóm dành một vài ngày ở Ibiza cùng gia đình Luis Suarez - Sofi Balbi và Jordi Alba - Romarey Ventura trong dịp nghỉ hè", tờ AS bình luận. 

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?