Thứ tư, 14/10/2020, 16:05 (GMT+7)

Vợ con đi xa, lo Văn Đức một mình chống bão

Nhật Linh và con gái vào TP HCM đúng vào dịp bão số 7 đổ bộ nên dặn dò Văn Đức đủ thứ khi anh ở nhà một mình.

Văn Đức và vợ hẹn hò cafe trước khi xa nhau.

Văn Đức và vợ hẹn hò cafe trước khi xa nhau. Ảnh: VĐ.

Sáng 14/10, Nhật Linh và con gái Dâu Tây lên máy bay vào TP HCM. Văn Đức không đi cùng vợ con trong dịp này bởi phải ở lại Nghệ An để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng ở vòng hai giai đoạn hai V-League 2020. Biết tin bão số 7 và số 8 chuẩn bị đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ, Nhật Linh không khỏi lo lắng khi ông xã ở nhà một mình.

Buổi tối trước khi lên đường, Nhật Linh dặn dò Văn Đức đủ thứ, để giữ bản thân và nhà cửa an toàn trong những ngày bão. "Mai 4h bão vô, chồng đừng đi đâu nha. Bão số 7 đến xong bão số 8 lại vô luôn. Chồng ở nhà cửa ngõ đóng chắc không là gió đập với nước vào nhà. Quần áo đưa cả vào nhà, máy giặt nhớ rút điện đi chồng", bà xã tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện với chồng.

Vợ con đi xa, lo Văn Đức một mình chống bão - 2

Con gái Văn Đức đi máy bay lần đầu tiên trong đời khi được hơn hai tháng tuổi. Ảnh: NL.

Nhật Linh tiết lộ cô và con gái Nhật Linh sẽ vắng nhà trong vòng 5 ngày. Đây là chuyến đi máy bay đầu tiên của bé Dâu Tây kể từ khi chào đời hôm 7/8. Trước đó, vợ chồng Văn Đức có buổi hẹn hò cafe vui vẻ. Cặp đôi nhân dịp này chụp ảnh quảng bá cho mẫu áo VATO9 của người bạn thân Văn Toàn.

Vào lúc 17h ngày 15/10, SLNA sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà ở lượt trận thứ hai giai đoạn hai V-League 2020. Đội bóng xứ Nghệ hiện đứng ở vị trí thứ nhì của nhóm B với 18 điểm, hơn đội cuối bảng Quảng Nam tới 9 điểm. Nếu giành chiến thắng, Văn Đức và đồng đội gần như chắc chắn trụ hạng ở mùa giải này.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả