Vợ chưa thể quên Reyes, vẫn đăng ảnh chồng và con gái

Góa phụ của Jose Antonio Reyes khoe ảnh cho thấy sự giống nhau khó tin của cầu thủ với cô con gái nhỏ.

Thứ tư, 24/7/2019, 10:23 (GMT+7)
Reyes và con gái út Triana.

Reyes và con gái út Triana.

"Cầu thủ quá cố Jose Antonio Reyes vẫn còn hiện diện trong cuộc sống của những người trong gia đình và đặc biệt là góa phụ Noelia Lopez, người phụ nữ thường xuyên nhắc anh trên tài khoản Instagram", tờ AS bình luận.

Gần hai tháng từ ngày 1/6 khi tai nạn xe hơi cướp đi sinh mạng của Reyes ở tuổi 35, Noelia vẫn chưa thể quên được người chồng. Cô vẫn chia sẻ về kỷ niệm hai năm ngày cưới, sinh nhật lần thứ 6 của con gái, cũng tên là Noelia. Trên trang cá nhân, vợ Reyes vẫn chia sẻ lại những khoảnh khắc cũ trong 8 năm bên nhau của hai người.

Mới đây, Noelia tiếp tục nhắc đến Reyes trong hình ảnh đăng tải về anh và cô gái út Triana. Cô ghép ảnh hai bố con cùng tuổi để cho thấy sự tương đồng về ngoại hình của hai người. "Giống như hai giọt nước", Noelia viết chú thích.

Reyes bên gia đình.

Reyes bên gia đình.

Ngoài hai con gái với Noelia, Reyes còn có một cậu con trai từ cuộc tình trước đó của anh. Quý tử Reyes Jr của Reyes sẽ bước sang tuổi 12 vào tháng 10 năm nay. Cậu nhóc theo nghiệp đá bóng như bố và được nhận vào lò đào tạo của Real Madrid.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?