Thứ tư, 5/3/2014, 17:06 (GMT+7)

Vợ chưa cưới ra yêu sách với Maradona

Người đẹp Rocio Oliva dọa sẽ tham dự chương trình khiêu vũ trên truyền hình nếu 'Cậu bé vàng' không sớm tổ chức đám cưới.

mara-6850-1394012988.jpg

Maradona và vợ chưa cưới Rocio Oliva. Ảnh: Ciudad.

Trong một chương trình truyền hình Argentina mới đây, MC Marina Calabro tiết lộ Maradona đang bị cô vợ chưa cưới Rocio Oliva dọa dẫm, ra yêu sách để đám cưới của hai người sớm được tiến hành. "Chúng ta hãy tổ chức đám cưới, nếu không em sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ", Calabro thuật lại nội dung tin nhắn của Rocio dành cho Maradona.

Theo giới truyền thông địa phương, sở dĩ Rocio muốn Maradona sớm tổ chức đám cưới vì lo ngại huyền thoại bóng đá Argentina quay lại với cô bạn gái cũ Veronica Ojeda - người vừa lên tiếng khẳng định đang mang thai đứa con thứ hai với "Cậu bé vàng". Rocio lợi dụng tính hay ghen của Maradona để gây sức ép với cựu danh thủ 53 tuổi. Còn nhớ, cách đây ít tuần, Maradona đã nổi "cơn tam bành" khi phát hiện ra những tin nhắn thân mật giữa Rocio và thủ thành De Gea của MU.

Một nguồn tin thân cận với Maradona cho biết nhiêu khả năng "Cậu bé vàng" sẽ chấp nhận yêu cầu của cô vợ chưa cưới trẻ đẹp bởi ông khó có thể chịu đựng được khi nhìn thấy cảnh người phụ nữ của mình ôm ấp người đàn ông khác. 

Trong khi đó, Rocio chuẩn bị lên máy bay tới Dubai gặp Maradona để bàn bạc về chuyện làm đám cưới. Nếu huyền thoại bóng đá 53 tuổi không chịu tổ chức hôn lễ sớm, cô sẽ nhận lời tham gia chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" trên truyền hình Argentina.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao