Vợ chồng Vũ Minh Tuấn khai trương shop thể thao

Sáng nay (20/3), vợ chồng tiền vệ Than Quảng Ninh mở hàng shop bán đồ thể thao tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thứ năm, 20/3/2014, 16:37 (GMT+7)
a1-1777-1395307894.jpg

Bạn bè, người hâm mộ đến ủng hộ vợ chồng Vũ Minh Tuấn ngày khai trương. Ảnh: AT.

Trước vòng 8 V-League 2014, CLB Quảng Ninh kết thúc những tranh cãi về việc tái ký hợp đồng các cầu thủ. Sau khi số trụ cột chấp nhận tái ký một năm, đội chủ sân Cẩm Phả đã giải ngân tiền lót tay cho toàn đội. Như trung vệ Bật Hiếu nhận 1,6 tỷ đồng để trả món nợ vay ngân hàng để chuộc thân rời CLB cũ Thanh Hóa trước đó.

Nhờ đội bóng giải ngân, đội trưởng Vũ Minh Tuấn cũng thanh toán số tiền đặt cọc còn thiếu để hoàn tất việc thuê mặt bằng tại trung tâm TP Cẩm Phả cho bà xã mở shop bán hàng. Chàng tiền vệ U23 xem đây là món quà tặng bà xã Hồng Nhung sau thời gian ở nhà chăm sóc cậu con trai đầu lòng. Shop bán đồ thể thao có tên Tuấn Đớp - biệt danh của tiền vệ con cưng của người hâm mộ đất mỏ. 

Cá nhân Hồng Nhung cũng tự hào với những gì mà tiền vệ CLB Quảng Ninh dành cho mình. Còn nhớ tại SEA Games 27, Vũ Minh Tuấn là cầu thủ trẻ nhất đã yên bề gia thất trong số học trò của HLV Hoàng Văn Phúc. Việc sớm có gia đình giúp Tuấn "Đớp" thăng hoa, già dặn so với độ tuổi 24 của mình.

Mùa này, đội trưởng Vũ Minh Tuấn đã đóng góp hai bàn trong 8 lần ra sân và giúp tân binh Than Quảng Ninh vững vàng vị trí nhì bảng xếp hạng V-League 2014.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?