Vợ chồng trung vệ Thanh Hóa - DJ Myno tổ chức sinh nhật ở Bali

Cặp đôi còn tranh thủ chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày vui dự định diễn ra vào cuối năm sau.

Thứ hai, 11/12/2017, 11:59 (GMT+7)
vo-chong-trung-ve-thanh-hoa-dj-myno-to-chuc-sinh-nhat-o-bali

Van Bakel và DJ Myno có kỳ nghỉ lãng mạn ở Bali. Ảnh: NH.

Trung vệ Nguyễn Van Bakel đang có kỳ nghỉ đáng nhớ bên vợ là nữ DJ Myno tại thiên đường du lịch Bali - Indonesia. Hậu vệ gốc Hà Lan không khỏi bất ngờ khi đây là món quà mà Myno muốn gửi tới người chồng cô rất mực thương yêu, tôn trọng. 

Sau 5 năm quen và có với nhau hai mặt con, Myno muốn có những dịp như kỳ nghỉ tại Bali để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Vì vậy, nhân dịp sinh nhật của chồng ngày 8/12, nữ DJ nóng bỏng quyết định lên lịch trình cho kỳ nghỉ đáng nhớ kéo dài một tuần. Hai nhóc "thiên thần lai" không đi cùng chuyến mà ở lại Việt Nam cùng ông bà.

Bên cạnh du lịch, cặp đôi nổi tiếng còn tranh thủ chụp ảnh cưới tại đây. Nữ DJ tiết lộ, hai vợ chồng chụp hình trước để có thể cuối năm 2018 tổ chức lễ cưới. Dịp cuối năm sau là thời gian trung vệ có quốc tịch Việt Nam kết thúc hợp đồng với đội bóng Thanh Hóa. Bakel và Myno có với nhau hai mặt con nhưng cả hai chưa tổ chức đám cưới.

vo-chong-trung-ve-thanh-hoa-dj-myno-to-chuc-sinh-nhat-o-bali-1

Cặp đôi tiếp tục chụp ảnh cưới ở hòn đảo Indonesia. Ảnh: NH.

Myno cho biết, khác với các mùa nghỉ trước, kỳ nghỉ lần này gia đình không trở về Hà Lan thăm bà. Cách đây khoảng 6 tháng, bà của trung vệ Bakel tới Việt Nam thăm các cháu. Kết thúc chuyến đi Indonesia, Bakel bà Myno trở lại Việt Nam cùng con và đi du lịch trong nước.

Myno và Bakel quen nhau năm 2013 khi anh còn thi đấu cho CLB Đồng Nai. Một năm sau, vợ chồng anh đón con trai đầu lòng David. Năm 2016, trung vệ đang đầu quân cho CLB Thanh Hóa nhập quốc tịch Việt Nam với tên Nguyễn Van Bakel. Năm 2017, hai vợ chồng đón cô con cái Amy. Do chồng thường xuyên thi đấu xa nhà, Myno vừa đảm nhận chăm sóc các con, vừa lo sự nghiệp riêng.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?