Thứ tư, 15/11/2017, 16:38 (GMT+7)

Vợ chồng Serena sẽ tiêu tốn một triệu USD cho đám cưới 'toàn sao'

Hôn lễ trong mơ của cô em nhà Williams và tỷ phú Alexis Ohanian dự định diễn ra hôm 16/11 tại New Orleans, bang Louisiana, Mỹ

Serena và hôn phu tương lai giữ kín

Serena và hôn phu tương lai giữ kín thông tin về hôn lễ. Ảnh: PageSix.

Theo thông tin từ Daily Mail, khách mời đám cưới của Serena sẽ "toàn sao" trong đó có vợ chồng ca sĩ Jay Z - Beyonce và người mẫu Kris Jenner. Ước tính chi phí cho ngày vui của đôi uyên ương vào khoảng một triệu USD. Thông tin về đám cưới của cô em nhà Williams chưa được tiết lộ, ngay cả các khách mời VIP cũng không được gửi chi tiết lịch trình cho tới tận sáng ngày cưới.

"Họ thuê những người tổ chức giỏi nhất, háo hức chờ tới ngày vui ở New Orleans. Đây là một thành phố đặc biệt với Serena, nơi cô luôn yêu mến. Serena và Alexis chọn trung tâm nghệ thuật đương đại bởi ý nghĩa về lịch sử và kiến trúc tuyệt diệu. Hội trường của trung tâm được trang trí với pha lê và hoa, trị giá hàng nghìn USD", nguồn tin cho biết.

Con gái nhỏ của đôi uyên ương chào đời đầu tháng 9 vừa qua.

Con gái nhỏ của đôi uyên ương chào đời đầu tháng 9 vừa qua. Ảnh: Instagram.

Cô bé Alexis, con gái đầu lòng của cặp đôi sẽ là một trong số 250 khách đến dự. Một bảo mẫu sẽ chăm sóc Alexis cả ngày trong hôn lễ của bố mẹ. Điện thoại và các thiết bị điện tử bị cấm và chỉ có tờ Vogue của Mỹ mới được độc quyền đăng ảnh cưới của Serena.

Tay vợt cựu số một thế giới và tỷ phú công nghệ đồng sáng lập mạng Reddit hẹn hò bí mật gần hai năm trước khi chia sẻ tin đính hôn cuối năm ngoái. Mùa hè năm nay, cô em nhà Williams vô tình để lộ ảnh bụng bầu, sau đó xác nhận tin vui. Serena sinh con gái đầu lòng vào ngày 1/9 vừa qua, chỉ sau một tháng, tay vợt 36 tuổi nhanh chóng lấy lại phom

Tay vợt nữ cựu số một thế giới bí mật hẹn hò Alexis Ohianian hơn một năm trước khi chia sẻ tin đính hôn cuối năm ngoái.

Tay vợt nữ cựu số một thế giới bí mật hẹn hò Alexis Ohianian hơn một năm trước khi chia sẻ tin đính hôn cuối năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao