Vợ chồng Raul mừng con trai tròn 18 tuổi

Con trai của cựu tiền đạo Real Madrid và Mamen Sanz trưởng thành, theo nghiệp chơi bóng của bố.

Thứ hai, 26/2/2018, 09:59 (GMT+7)
Vợ chồng Raul mừng con trai tròn 18 tuổi

Jorge Gonzalez Sanz và gia đình có một bữa tiệc kỷ niệm tuổi trưởng thành của anh. Huyền thoại số 7 của Real Madrid đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân chụp cùng vợ và quý tử cùng bánh kỷ niệm sinh nhật.

Jorge lớn tuổi nhất trong 5 người con của Raul, trên Hugo 16 tuổi, cặp song sinh Mateo và Hector 11 tuổi và Maria 7 tuổi. Cả gia đình từng tới Đức, Qatar và New York, Mỹ, những nơi Raul nhận nhiệm vụ đại sứ hình ảnh của La Liga. Mới đây, Raul và Mamen Sanz cùng các con trở lại Madrid khi cựu tiền đạo nhận chức danh quản lý ở CLB Merengue.

Chàng trai 18 tuổi người Tây Ban Nha tiếp bước bố, chơi bóng đá từ khi còn nhỏ. Trong thời gian lưu trú trên đất Mỹ, Jorge chơi trong đội Rams, CLB của học viện New York (Fordham). Hiện tại, anh khoác áo đội bóng SEK.

Cậu cả nhà Raul hâm mộ tiền đạo đồng hương Morata và chơi thân với con trai của cựu chân sút Fernando Morientes. Quý tử của Morientes cũng gửi lời chúc sinh nhật tới Jorge trên trang cá nhân: "Chúc mừng người bạn tốt của tôi. Chúng ta biết nhau từ khi còn nhỏ. Tôi yêu bạn rất nhiều".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?