Vợ chồng Park Ji Sung sắp có em bé thứ hai

Bà xã Kim Min Ji của cựu tiền vệ MU lộ bụng bầu khi tới một buổi triển lãm tranh tại London cùng chồng hồi giữa tháng 10.

Thứ sáu, 27/10/2017, 15:20 (GMT+7)
Vợ chồng Park Ji Sing bên bà

Vợ chồng Park Ji Sing bên bà Oh Myung Hee, mẹ Min Ji trong buổi triển lãm ở London hôm 10/10. Ảnh: KK.

Trong bức ảnh chụp cùng các vị khách, người đẹp Kim Min Ji xinh đẹp và duyên dáng trong bộ váy dài tại phòng triển lãm Saatchi, London. Nhiều người để ý thấy vòng hai của vợ Park Ji Sung to lên dù cô mặc váy dài và khá rộng. Đôi vợ chồng chưa xác nhận tin vui nhưng người thân và bạn bè của cả hai đã tiết lộ với báo giới.

Hôm 10/10, bà Oh Myung Hee, mẹ vợ cựu sao MU chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng con gái đang mang bầu em bé thứ hai. Mẹ Kim Min Ji là một họa sĩ tài danh của xứ Hàn. Hôm 12/10, Bae Sung Jae, một đồng nghiệp cũ của Kim Min Ji cũng úp mở rằng Ji Sung và Min Ji đang có tin vui. 

Bà xã Park Ji Sung lộ bụng bầu

Bà xã Park Ji Sung lộ bụng bầu trong buổi triển lãm. Ảnh: KK.

Cựu danh thủ Hàn Quốc và người đẹp đồng hương kết hôn mùa hè 2014, đón con gái đầu lòng vào cuối năm 2015. Đôi trai tài gái sắc đang sống ở London, Anh. Giới tính của em bé thứ hai cũng như ngày dự sinh của Min Ji chưa được tiết lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?