Vợ chồng Nghiêm Xuân Tú khoe bụng bầu nghệ thuật

Chuẩn bị đón chào cậu con trai đầu lòng, vợ chồng Xuân Tú - Thanh Thủy thực hiện bộ ảnh nghệ thuật.

Thứ hai, 31/3/2014, 08:45 (GMT+7)
a7-7649-1396230188.jpg

Xuân Tú - Thanh Thủy háo hức chờ đón con trai đầu lòng. Ảnh: Bùi Việt Anh.

Chỉ còn 3 thắng nữa, vợ chồng Nghiêm Xuân Tú sẽ chào đón thành viên mới của gia đình. Do bận bịu thi đấu ở xứ Thanh, chàng tiền vệ này thuê hẳn căn nhà tại TP Thanh Hóa để đưa vợ từ Hà Nội xuống chăm sóc.

Cá nhân Xuân Tú vô cùng hạnh phúc trước món quà tuyệt vời mà bà xã tặng cho mình. Chứng kiến sinh linh bé nhỏ dần lớn lên trong mình, Thanh Thủy cũng không kém phần hồi hộp chờ ngày "vượt cạn". Cô chia sẻ cảm giác làm mẹ thật thiêng liêng, hạnh phúc mà đến lúc này Thanh Thủy cảm nhận rõ nhất.

Để đánh dầu thời khắc tuyệt vời trước ngày sinh con, cặp vợ chồng trẻ quyết định chụp bộ ảnh để chào đón thành viên mới của gianh đình. Tiền vệ Xuân Tú lẫn bà xã đều xem cậu con trai đầu lòng là món quà tuyệt vời mà cuộc sống mang đến cho mình. Có động lực từ gia đình như thế, Xuân Tú càng nỗ lực để tỏa sáng trên sân cỏ trong màu áo CLB Thanh Hóa ở V-League mùa giải 2014.

>> Xem trọn bộ ảnh bụng bầu nghệ thuật của Xuân Tú - Thanh Thủy

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?