Thứ hai, 4/11/2019, 11:59 (GMT+7)

Vợ chồng Murray có con trai

Tay vợt Andy Murray và bà xã Kim Sears đón con trai sau khi có với nhau hai cô con gái.

Murray và bà xã Kim Sears. Ảnh: PA.

Murray và bà xã Kim Sears. Ảnh: PA.

Ông ngoại của Murray, cụ Roy Erskine, 88 tuổi tiết lộ cháu dâu Kim Sears hạ sinh con trai tại một bệnh viện ở London tuần trước và hiện tại cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, cụ Erskine vẫn chưa biết tên và chưa được nhìn mặt chắt. Murray mới chỉ gửi ảnh để thông báo tin vui cho những người thân trong gia đình.

"Đó là một bé trai. Tôi vẫn chưa biết tên của bé. Tôi mới chỉ nhìn qua ảnh. Hiện tại, cháu dâu của tôi và con trai nó đều khỏe mạnh", ông ngoại của Murray tiết lộ với tờ The Sun. Hiện tại, cựu tay vợt số một thế giới và bà xã chưa công bố bất cứ hình ảnh nào của quý tử mới sinh trên mạng xã hội hay báo chí.

Murray và Kim Sears kết hôn năm 2015. Trước khi chào đón con trai, cặp đôi có với nhau hai cô con gái Sophia (3 tuổi) và Edie (2 tuổi). Gia đình anh hiện sống ở ngôi biệt thự tại Oxshott, Surrey.

Murray đang cố gắng lấy lại phong độ khi trở lại sau chấn thương. Ảnh: AP.

Murray đang cố gắng lấy lại phong độ khi trở lại sau chấn thương. Ảnh: AP.

Andy Murray mới trở lại thi đấu sau khi phải vật lộn với chấn thương hông suốt hai năm qua. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn phỏng vấn gần đây, tay vợt 32 tuổi cho biết anh cần phải trở lại mạnh mẽ vì "dân số" gia đình ngày càng tăng, mà anh lại là người kiếm tiền chính. Tuy vậy, anh cũng sẽ cố gắng cân bằng thời gian dành cho sự nghiệp và gia đình.

"Tôi sẽ cố gắng thi đấu thật nhiều trong năm tới bởi sự nghiệp của tôi không thể kéo dài lâu nữa. Tuy nhiên, tôi cũng cần dành thời gian cho gia đình khi cả ba đứa con đều dưới 4 tuổi. May mắn là tôi tập luyện gần trường học của bọn trẻ nên tiện cho việc đưa đón chúng", Murray chia sẻ.

Minh Khang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?