Thứ sáu, 19/12/2014, 09:07 (GMT+7)

Vợ chồng Kaka tái ngộ vì con

Tiền vệ điển trai và vợ cũ Caroline Celico cùng nhau tới dự buổi thuyết trình tại trường của hai bé Luca và Isabella.

Vợ chồng Kaka lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi tuyên bố ly hôn.

Vợ chồng Kaka lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi tuyên bố ly hôn. Ảnh: Instagram.

Chiều qua, vợ chồng Kaka tái ngộ tại chương trình đón Giáng sinh ở trường của hai thiên thần nhỏ. Trên trang Instagram cá nhân, Caroline Celico đăng ảnh cả gia đình cười tươi, hạnh phúc như những ngày còn bên nhau cùng chú thích: 'Thuyết trình cuối năm của lũ trẻ, chúc cả thế giới may mắn'. Kaka cũng bình luận ngắn gọn dưới ảnh: "Thuyết trình dịp Giáng sinh của các con, vô cùng hào hứng".

Đây là bức ảnh đầy đủ cả nhà đầu tiên của Kaka sau khi "Hoàng tử Brazil" và Caroline Celico tuyên bố chia tay. Phần lớn các bình luận về ảnh đều khen gia đình đẹp đôi, tương xứng và kêu gọi cặp đôi nghĩ lại, quay về bên nhau. "Tranh đấu giữ lại hôn nhân đi" hay "Trở về bên nhau" là những cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong loạt bình luận dưới ảnh của nhà Kaka.

"Tôi rất buồn khi thấy hai người không còn ở bên nhau và tôi biết rằng Chúa cũng không ủng hộ chuyện này đâu. Hãy tái hợp đi, đầu tiên là vì Chúa, sau đó là vì các bạn. Tôi tin rằng rất nhiều người cầu nguyện cho cả hai đấy", một fan chia sẻ.

Theo Ego, Kaka và vợ cũ đều tỏ ra cương quyết trong chuyện ly hôn và luôn từ chối nói về chuyện riêng mỗi khi được hỏi. Cặp đôi đang tiến hành thủ tục ly dị, không có nhiều khúc mắc trong chuyện phân chia tài sản nhưng mâu thuẫn lớn trong vấn đề quyền nuôi con. Nguyên nhân cuộc tình đẹp như chuyện cổ tích và đáng ngưỡng mộ tan vỡ vẫn chưa được tiết lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao