Thứ sáu, 7/8/2015, 10:18 (GMT+7)

Vợ chồng Button bị đánh thuốc mê, trộm nhẫn đính hôn

Bọn trộm dùng khí gây mê làm cho hai vợ chồng Button ngủ say và lấy đi nhiều đồ có tổng giá trị lên tới 300.000 bảng.

bu-9346-1438917053.jpg

Vợ chồng Button gặp xui trong kỳ nghỉ mát ở vùng biển St Tropez. Ảnh: SM.

Theo The Sun, mới đây, Jenson Button và cô vợ Jessica Michibata là nạn nhân của một vụ trộm táo tợn tại vùng biển St Tropez, Pháp. Bọn đạo chích sử dụng khí gây mê để vợ chồng ngôi sao F1 ngủ say và lấy đi nhiều món đồ có giá trị, trong đó có chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250.000 bảng.

Cảnh sát nhận định, bọn trộm đã theo dõi vợ chồng Button từ trước đó nhiều ngày nên nắm rất rõ đường đi lối lại của ngôi biệt thự mà cặp đôi và bạn bè thuê để nghỉ dưỡng tại đây. Hôm xảy ra vụ việc, có ba người bạn của cặp đôi cũng ở trong biệt thự này và đều bị đánh thuốc mê. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, tất cả đều tá hỏa khi phát hiện nhà bị đột nhập và mất đồ.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đang điều tra để sớm tìm ra thủ phạm. Thời gian vừa qua, ở vùng biển này liên tục xảy ra các vụ đột nhập nhà, trộm tài sản. Đối tượng của kẻ xấu thường là những gia đình giàu có.

Theo bảng xếp hạng được tờ Sunday Times công bố năm nay, Jenson Button là VĐV thể thao giàu thứ ba ở xứ sở sương mù với khối tài sản trị giá 71 triệu bảng.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?