Thứ năm, 21/11/2013, 15:22 (GMT+7)

Vợ chồng Becks ủng hộ người dân Philippines

Cặp đôi tặng lại quần áo, giày dép cho tổ chức Chữ thập đỏ của Anh bán lấy tiền giúp đỡ nạn nhân của siêu bão Haiyan.

becks1-2697-1385020477.jpg

Vợ chồng Becks tại LHP Venice tháng 9/2006. Ảnh: Nymag.

Becks góp những chiếc mũ bóng chày yêu thích, quần lót tự thiết kế còn Vic mang tới 100 đôi giày cùng một số trang phục được thiết kế riêng tới trụ sở của Hội Chữ thập đỏ Anh. Bạn bè của nhà Becks cho biết, bà mẹ bốn con dành thời gian tìm đồ quyên góp suốt cuối tuần qua.

Trong số những đồ quyên góp có bộ váy ren màu đen mà Vic từng mặc khi tới LHP Venice tháng 9/2006 với Becks để quảng bá sản phẩm nước hoa của hai vợ chồng. Ngoài ra, váy, áo và giày của các nhãn hiệu danh tiếng như Dolce & Gabbana hay Jimmy Choo và Roberto Cavalli cũng được cặp đôi ủng hộ.

"Bão Haiyan đã tàn phá Philppines, cướp đi mạng sống của hàng nghìn người, hàng trăm nghìn người mất nhà cửa. Tôi và David ủng hộ chiến dịch giúp đỡ người dân Philippines của Hội Chữ thập đỏ Anh và cũng kêu gọi mọi người dân Anh tham gia", Vic phát biểu.

Những đồ quyên góp của vợ chồng cựu danh thủ Anh được bán tại các cửa hàng của hội Chữ thập đỏ Anh tại London vào ngày mai.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?