Thứ hai, 29/12/2014, 09:04 (GMT+7)

Vợ chồng Becks thuê vệ sĩ riêng cho Brooklyn

Cựu danh thủ Anh thuê một cựu quân nhân theo sát cậu con trai cả trong thời gian thi đấu cho Arsenal.

Hot boy nhà Becks vừa là tài năng hứa hẹn lại vừa có ngoại hình 'hút' gái.

Hot boy nhà Becks vừa là tài năng hứa hẹn lại vừa có ngoại hình 'hút' gái. Ảnh: AFP.

Hot boy 15 tuổi nhà Becks vừa ký hợp đồng thi đấu cho đội trẻ U16 Pháo thủ cho đến hết mùa giải. Chàng thanh niên tuổi teen điển trai thu hút nhiều fan nữ nên bố mẹ cậu quyết định thuê một cựu quân nhân để bảo vệ, phòng những trường hợp fan quá khích.

"Người vệ sĩ này sẽ mặc bộ đồ của Arsenal và ngồi trong khu kỹ thuật giống như một thành viên ban huấn luyện. Vì tiếng tăm của David nên cả gia đình quyết định thuê người để đảm bảo an toàn cho Brooklyn. Arsenal cũng đồng tình với những việc cần thiết để bảo vệ các cầu thủ trẻ", nguồn tin từ Pháo thủ tiết lộ.

CLB Arsenal cũng tăng cường nhân viên an ninh trên sân tập và học viện đào tạo trẻ Hale End ở Walthamstow, đông London, hạn chế người ra vào xem tập kể cả các bậc phụ huynh và khách mời.

"Những nơi trước kia người hâm mộ có thể đi lại thoải mái và xem các cầu thủ trẻ tập thì giờ không được phép nữa. Có khu vực cấm cùng các điều lệ ghi rõ ai được phép ra vào, ai không có quyền vào để xiết chặt an ninh khi có những tên tuổi đáng chú ý trong trận đấu. Brooklyn là một trong những tài năng của tương lai và cũng vì danh tiếng của gia đình nên cậu ấy sẽ rất gây chú ý", nguồn tin cho biết thêm.

Việc hạn chế người ra vào không hẳn vì sự an toàn của Brooklyn mà cũng vì Becks, người sẽ thường xuyên có mặt để theo dõi con trai tập luyện và thi đấu. "David có mặt ở hầu hết trận đấu, anh ấy là một siêu sao toàn cầu nên dễ hiểu vì sao quyết định bảo đảm an toàn được đưa ra. Brooklyn cũng rất hứa hẹn là một ngôi sao lớn. Cậu nhóc vốn đã thu hút chú ý rồi", tờ Daily Star nhận định.

Bức ảnh mới chia sẻ của Brooklyn cho thấy cậu cả nhà Becks cạo trọc tóc hai bên, tạo

Bức ảnh mới chia sẻ của Brooklyn cho thấy cậu cả nhà Becks cạo trọc tóc hai bên trông cá tính, nổi loạn. Ảnh: Twitter.

Dịp Giáng sinh vừa qua, Brooklyn liên tục đăng tải ảnh quang cảnh và chia sẻ không khí Noel trong biệt thự của gia đình. Cậu cả nhà Becks tiết lộ, cả gia đình được thưởng thức bữa ăn do đầu bếp Gordon Ramsay nấu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao