Thứ hai, 1/7/2019, 09:40 (GMT+7)

Vợ chồng Becks 'như đôi teen'

Cùng tới đại nhạc hội Glastonbury cuối tuần qua, trong khi bố mẹ quấn quýt thì Brooklyn và bạn gái Hana Cross lại có mâu thuẫn.

Vợ chồng Becks ôm hôn trên sàn nhảy
 
 

Tại sự kiện âm nhạc lớn diễn ra tại Anh, vợ chồng Becks khiến nhiều người xung quanh ghen tị với màn thể hiện tình cảm thắm thiết, nồng nàn. Trên sàn nhảy buổi biểu diễn của DJ Nick Grimshaw lúc 2h sáng hôm 30/6, cặp sao ôm nhau và trao nhau nụ hôn tình tứ giữa chốn đông người.

"Họ ôm ấp, đụng chạm và hôn nhau giống như một cặp tuổi teen. Cả hai không quan tâm tới việc đang thể hiện tình cảm nơi công cộng. Có lúc, Victoria còn bóp mông David. Buổi biểu diễn của Nick diễn ra từ nửa đêm tới 2h sáng và Victoria nhảy nhót suốt cả buổi, lúc với David, lúc với bạn bè. David tỏ ra bảo vệ, che chở vợ, ngăn cản một fan có ý định tiếp cận cô. Rõ ràng Victoria rất vui, cô ấy cười suốt", một người chứng kiến chia sẻ.

Vợ chồng Becks có màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

Vợ chồng Becks có màn thể hiện tình cảm ngọt ngào khi sắp kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Ảnh: Sun.

Trong khi bố mẹ tình tự, lãng mạn, cậu cả Brooklyn và bạn gái Hana Cross lại xảy ra tranh cãi. Cũng trong buổi biểu diễn của DJ Nick Grimshaw, đôi trẻ được trông thấy nổi nóng, la hét nhưng sau đó nhanh chóng giảng hòa. 

"Mâu thuẫn có vẻ bột phát. Phút trước hai người vẫn còn vui vẻ, phút sau họ trở mặt, làm tổn thương nhau. Lát sau, cả hai lại bên nhau và được trông thấy nhảy nhót với bố mẹ. Tuy nhiên, đôi trẻ không được tình cảm ngọt ngào như Posh và Becks", nguồn tin nhận xét.

Cậu cả Brooklyn và bạn gái Hana Cross tới dự Glastonbury

Cậu cả Brooklyn và bạn gái Hana Cross tới dự Glastonbury. Ảnh: GC.

Tháng 7 này, vợ chồng Becks sẽ kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Hình ảnh ôm hôn nhau tình cảm của đôi biểu tượng thời trang tại Glastonbury năm nay khác xa hai năm trước. Khi đó, cựu danh thủ Anh và vợ tranh cãi nảy lửa khiến con trai cả phải can thiệp, xoa dịu cả hai.

Becks và Vic trông lạnh lùng khi mới tới đại nhạc hội

Becks và Vic trông lạnh lùng khi mới tới đại nhạc hội. Ảnh: Mail.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?