Thứ ba, 14/7/2020, 10:56 (GMT+7)

Vợ chồng Becks mua nhà làm quà cưới cho con

Becks - Vic được cho là không chỉ giúp Brooklyn và vợ sắp cưới Nicola Peltz tìm nhà ở London mà còn sẵn sàng chi tiền mua tặng hai con.

Vợ chồng Becks vui mừng khi cậu cả Brooklyn chuẩn bị yên bề gia thất dù vẫn còn trẻ. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Becks vui mừng khi cậu cả Brooklyn chuẩn bị yên bề gia thất dù vẫn còn trẻ. Ảnh: Instagram.

"Dù sẽ sống chủ yếu ở Mỹ, Brooklyn vẫn muốn một chốn bình yên ở London. Victoria và David đã đề nghị mua căn nhà và coi đó là quà cưới cho con. Đó đúng là một món quà lớn và giống như bao bậc phụ huynh khác họ muốn giúp các con nhiều nhất có thể. Brooklyn đang để mắt tới bất động sản ở đông London nhưng không loại trừ ở các khu vực khác", nguồn tin thân thiết với nhà Becks tiết lộ.

Vui mừng khi con trai 21 tuổi chuẩn bị ổn định gia đình, hôm 13/7, Vic hé lộ thêm hai bức ảnh đôi uyên ương bên ông bà ngoại và bà nội chụp hôm thông báo đính hôn hai ngày trước. Bố mẹ Becks - ông Ted và bà Sandra - chia tay năm 2002. Trong khi bố đã đính hôn, mẹ cựu danh thủ Anh dường như vẫn một mình. Ông Ted không thấy xuất hiện trong ảnh với cháu trai và cháu dâu tương lai.

Đôi uyên ương sắp cưới bên ông bà ngoại (trái) và bà nội của Brooklyn. Ảnh:Instagram.

Đôi uyên ương sắp cưới bên ông bà ngoại (trái) và bà nội của Brooklyn. Ảnh:Instagram.

The Sun cho rằng, một tuần trước đó Vic đã hé lộ manh mối con trai có tin vui nhưng không ai để ý. Trong clip cả nhà gồm cả Nicola Peltz vỗ tay cảm ơn các nhân viên y tế nhân kỷ niệm 72 năm thành lập Dịch vụ y tế quốc gia NHS đầu tháng 7, Vic sử dụng nhiều biểu tượng trái tim trong đó có trái tim đỏ to nhất che tay của con dâu tương lai giúp giấu đi chiếc nhẫn đính hôn 250.000 bảng.

Vợ chồng Becks mua nhà làm quà cưới cho con
 
 

Nhà Becks vỗ tay cảm ơn các nhân viên y tế đầu tháng 7.

Trong thông báo chuyện đính hôn hôm 11/7, Brooklyn tiết lộ rằng đã ngỏ lời cầu hôn Nicola hai tuần trước đó. Đôi trẻ chưa tiết lộ khi nào sẽ tổ chức đám cưới nhưng giới truyền thông Anh đồn đoán ngày vui của con trai Becks sẽ diễn ra vào mùa hè hoặc đầu thu năm 2021. Hôn lễ sẽ diễn ra ở cả Anh và Mỹ với chi phí khoảng 4 triệu bảng được nhà gái lo toàn bộ. Bố Nicola là tỷ phú Nelson Peltz có khối tài sản trị giá hơn 1,3 tỷ bảng, gấp 4 lần nhà Becks. Vợ chồng Becks cũng đề nghị đóng góp và Vic sẽ thiết kế một trong những bộ váy cưới của con dâu tương lai.

Brooklyn và bạn gái hơn 4 tuổi được cho là trở về Anh từ cuối tháng 6 sau ba tháng cách ly ở New York, Mỹ. Vì Covid-19, chàng trai 21 tuổi bỏ lỡ sinh nhật mẹ vào tháng 4, sinh nhật bố đầu tháng 5 nhưng kịp trở về mừng kỷ niệm 21 ngày cưới của bố mẹ hôm 4/7 và sinh nhật 9 tuổi của cô em út Harper hôm 10/7.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao