Vợ chồng Becks đưa con trai đi xỏ lỗ tai

Dù bận rộn, cặp đôi thời trang sẵn sàng cùng Brooklyn tới một cửa hàng bán khuyên tai tại London, cuối tuần qua.

Thứ ba, 25/11/2014, 16:09 (GMT+7)
Brooklyn thừa hưởng các sở thích của bố như làm điệu với tóc và xỏ khuyên tai.

Brooklyn thừa hưởng các sở thích của bố như làm điệu với tóc và xỏ khuyên tai. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Becks cùng ba cậu con trai khiến một đại lý của nhãn hiệu trang sức Claire ở Westfield, Shepherd's Bush, Tây London, bất ngờ khi đưa con trai đầu lòng tới chọn mua khuyên tai. "Họ không yêu cầu chúng tôi đóng cửa hàng, mới đầu chỉ một vài khách hàng để ý tới sự xuất hiện của họ thôi nhưng mọi việc mua bán diễn ra bình thường, không ồn ào", chủ cửa hàng Joe Parker cho biết.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau cửa hàng trở nên xôn xao, náo nhiệt khi có nhiều người biết nhà Becks đang ở đây. Các nhân viên an ninh của trung tâm mua sắm nhanh chóng xuất hiện để đảm bảo chuyến đi của nhà Becks được suôn sẻ. Một vài nhân viên cửa hàng chụp ảnh cảnh vợ chồng cựu danh thủ Anh và các con chọn khuyên tai rồi chia sẻ trên mạng nhưng được yêu cầu gỡ xuống chỉ vài phút sau đó.

Vic và cậu nhóc thứ hai bước vào theo đường cửa chính còn Brooklyn và Becks đi cửa sau vào. Bà mẹ 4 con đưa ra nhiều gợi ý khi con chọn khuyên tai. "Họ chọn chiếc khuyên tai đắt tiền nhất nhưng Victoria bảo với con trai rằng nên lấy cái kích cỡ nhỏ để không lấp lánh gây chú ý quá. Brooklyn rất dễ thương nhưng cậu nhóc có vẻ hồi hộp", ông chủ Joe Parker kể lại.

Hot boy nhà Becks chững chạc như thanh niên dù mới 15 tuổi

Hot boy nhà Becks chững chạc như thanh niên dù mới 15 tuổi và được bố mẹ ủng hộ những sở thích riêng. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, hai vợ chồng Becks trả 45 bảng cho chiếc khuyên tai và công xỏ lỗ tai cho cậu con trai 15 tuổi. Cặp đôi còn mua tóc nối trị giá 20 bảng trước khi rời đi sau khi ở trong cửa hàng 30 phút. "Tôi không thể tin được rằng họ đã tới đây. Cả gia đình Becks thật đáng yêu", Joe Parker phấn khích thổ lộ.

Trong khi cậu em trai Romeo có xu hướng giống mẹ, đam mê thời trang và ngày càng cá tính, Brooklyn lại thích bắt chước bố từ cách tạo kiểu tóc, trang phục tới việc xỏ khuyên tai.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?