Vợ chồng Becks đăng ký cho con gái học trường đào tạo ngôi sao

Cặp đôi thời trang ghi danh cho bé Harper vào trường điểm ở London, nơi đào tạo các cô bé, cậu bé trở thành những tên tuổi của làng giải trí trong tương lai.

Thứ bảy, 13/5/2017, 11:00 (GMT+7)
Vic cho con gái học

Vic cho con gái Harper học hát và nhảy từ nhỏ, dọn đường cho con đường trở thành ngôi sao sau này. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Becks và Vic đăng ký cho Harper học ở Học viện sân khấu nghệ thuật Italia Conti ở khu Barbican, trung tâm London, một trong những trường công có tiếng tại thủ đô xứ sở sương mù. Mỗi giờ học nhảy và hát của cô nhóc nhà Becks có giá khoảng 102 bảng.

"Cô nhóc thích đến lớp lắm và có tiềm năng. Các học sinh khác cố gắng không gây ồn ào khi con bé đến lớp nhưng một vài phụ huynh không thể không để ý", nguồn tin trên The Sun cho biết.

Con đường thành sao của Harper được cho là theo bước chân của mẹ Vic. Ngày còn nhỏ, cựu ca sĩ nhạc pop cũng bắt đầu tới trường nghệ thuật sân khấu khi 6 tuổi, sau đó học nhảy và người mẫu tại trường Laine Theatre Arts ở Epsom, Surrey trước khi nổi danh khắp thế giới với ban nhạc Spice Girls.

Để chuẩn bị cho con đường trở thành sao của con gái, vợ chồng Becks đã đăng ký thương hiệu tên của cô nhóc tháng 4 vừa qua. Trước đó, cặp đôi đăng ký thương hiệu cho cả hai vợ chồng và ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo, Cruz để sử dụng tên cho các sản phẩm thời trang cũng như dịch vụ giải trí.

Vợ chồng Becks đăng ký cho con gái học trường đào tạo ngôi sao
 
 

 Harper chạy thi với chú chó Olive giữa cánh đồng hoa vàng rực

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?