Vợ chồng Becks bất đồng vì cậu út thích đóng phim

Vic ghi tên cho Cruz đi học diễn xuất trong khi Becks muốn cậu nhóc 9 tuổi tập trung vào việc học ở trường.

Thứ tư, 19/11/2014, 17:13 (GMT+7)
Cậu nhóc 9 tuổi Cruz

Cậu nhóc 9 tuổi Cruz muốn theo đuổi nghiệp diễn xuất trong tương lai. Ảnh: Gossip.

Theo Contactmusic, cậu con trai út nhà Becks thổ lộ với bố mẹ rằng muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất dù chưa đầy 10 tuổi. Trong khi bà xã tỏ vẻ vui mừng, ủng hộ cậu nhóc Cruz, cựu danh thủ Anh lại lo ngại con còn quá bé không muốn vào showbiz sớm.

Vic hứng khởi quyết định ghi danh cho con vào một trường đào tạo diễn xuất, Becks lại không muốn con vội vàng theo đuổi bất kỳ việc gì ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên thường của một cậu nhóc mới lớn. "Cruz muốn trở thành diễn viên, cầu xin bố mẹ cho đi thử vai để khởi động sự nghiệp. David nghĩ rằng thằng bé còn quá bé nhưng Victoria lại gợi ý cho con đi học diễn xuất chuẩn bị cho tương lai", nguồn tin thân thiết với nhà Becks tiết lộ.

Vợ chồng Becks có quan điểm khác nhau về việc của Cruz nhưng không tới mức bất đồng gay gắt. "Victoria và David đều muốn các con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, Victoria nghĩ rằng nếu con có đam mê thì nên tận dụng mọi cơ hội. David có vẻ cẩn trọng hơn bởi các con còn nhỏ. Anh ấy muốn chúng có sự cân bằng, có một tuổi thơ đúng nghĩa và nên tập trung vào việc học ở trường. Victoria cũng đề cao việc học của con nhưng cũng hứng thú với sở thích đóng phim của con trai", một người bạn của cặp đôi chia sẻ.

Cruz cùng bố và hai anh trai tới Brazil xem chung kết World Cup hồi thang 7.

Cruz cùng bố và hai anh trai tới Brazil xem chung kết World Cup hồi thang 7. Ảnh: AFP.

Cậu quý tử thứ ba nhà Becks được biết đến với màn breakdance điệu nghệ trên sân khấu trong tour tái hợp của mẹ và các thành viên còn lại của Spice Girls đầu năm 2008. Càng lớn, Cruz lại càng giống anh trai Brooklyn và thừa hưởng gương mặt điển trai của bố. Cậu nhóc 9 tuổi lém lỉnh và tinh nghịch ngày nào giờ điềm đạm hơn và "chìm" hơn hai anh trai.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?