Thứ sáu, 12/6/2020, 08:39 (GMT+7)

Vợ chồng Becks bất đồng chuyện định hướng cho con

Trong khi Becks muốn các con tập trung vào việc học, hối tiếc vì 'thả lỏng' Brooklyn thì Vic tiếp tục khuyến khích các con thành sao ngay từ nhỏ.

Kể từ ngày hẹn hò cho đến khi cưới nhau và giờ có một đàn con, vợ chồng Becks luôn được chú ý. 4 đứa con của họ cũng là trung tâm của ống kính mỗi khi ra ngoài và đã quen tới điều đó. Tuy nhiên, theo những người thân thiết, cặp sao nghiêm túc cân nhắc về hệ quả của việc nổi tiếng đối với các con và nảy sinh ý kiến trái chiều.

"Anh ấy muốn con chuyên tâm học viết luận chứ không phải chỉ tập ký tên để sẵn sàng làm người nổi tiếng, nhưng cô ấy không tán thành", tờ Heat viết khi đưa tin về bất đồng trong chuyện dạy con của vợ chồng Becks. Nhiều người ví nhà Becks không khác gì nhà Kardashians khi cả gia đình kiếm tiền từ danh tiếng. Không ít lần cặp đôi biểu tượng thời trang bị đả kích là cho con vào showbiz quá sớm.

Vợ chồng Becks bên 4 con. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng Becks bên 4 con. Ảnh: Instagram.

Becks tin rằng 4 nhóc nên tập trung vào việc học và anh bắt đầu hối tiếc khi khuyến khích các con trai theo đuổi sự nghiệp thành sao khi tuổi còn nhỏ. Cậu út Cruz mới 15 tuổi đã phát hành single vài năm trước và mơ ước trở thành một Justin Bieber mới trong khi cậu hai Romeo mê tennis đang được tay vợt có biệt danh là "Tiểu Federer" Grigor Dimitrov huấn luyện. Trong khi đó, Vic vẫn kiên định với quan điểm giúp con vào showbiz nên hai vợ chồng bất đồng.

"David muốn chắc chắn rằng lũ trẻ giành được điểm tốt, học hành tử tế, hướng tới một nghề nghiệp thực sự. Anh ấy cũng ủng hộ các con mơ ước, đam mê nhưng muốn chúng có nền tảng giáo dục tốt. Việc cả gia đình tự cách ly và học ở nhà vài tuần qua càng khiến anh tin chắc vào điều này. Anh ấy ước gì có thể quay ngược thời gian động viên Brooklyn học ở trường đại học thay vì để cho con nghĩ rằng mình có thể là một người nổi tiếng có ảnh hưởng tới cộng đồng", nguồn tin trên tờ Heat cho biết. 

Becks và Vic ủng hộ cậu cả Brooklyn theo nghiệp nhiếp ảnh nhưng chàng trai 21 tuổi lại được biết đến nhiều hơn vì chuyện tình ái. Ảnh: EOnline.

Becks và Vic ủng hộ cậu cả Brooklyn theo nghiệp nhiếp ảnh nhưng chàng trai 21 tuổi lại được biết đến nhiều hơn vì chuyện tình ái. Ảnh: EOnline.

Vài năm trở lại đây, cậu cả Brooklyn bị mang tiếng là thiếu định hướng, dành nhiều thời gian hẹn hò hơn là tập trung vào sự nghiệp và sống nhờ danh tiếng gia đình. Năm 2018, chàng trai trẻ mê nhiếp ảnh bỏ dở việc học ở trường nghệ thuật ở New York, kể từ đó tham gia các kỳ thực tập mà không gắn bó lâu dài với bất kỳ dự án nào. Trong khi đó chuyện tình cảm của Brooklyn và một loạt người đẹp luôn trở thành đề tài bàn tán. Cậu cả nhà Becks đang say đắm bên nữ diễn viên hơn 4 tuổi Nicola Peltz, thường xuyên đưa ra những tuyên ngôn tình yêu đầy lãng mạn. 

Becks nghĩ rằng các cậu em nên đi theo con đường khác anh trai, phải học đã. Trong khi đó Victoria cho rằng việc nuôi dưỡng tham vọng nghề nghiệp ngay từ bây giờ cũng rất quan trọng. "Cô ấy nghĩ cách tốt nhất để các con thành công là cho chúng nền tảng để xây dựng tên tuổi. Cô ấy thực sự biết rõ giá trị của thương hiệu Beckham của gia đình, muốn sử dụng các mối quan hệ để giúp con theo đuổi ước mơ. Còn Becks thì muốn các con được che chở, bảo vệ cho đến khi chúng sẵn sàng làm điều gì đó cụ thể. Anh ấy lo lắng việc này có thể đem lại kết quả trái với mong đợi và họ sẽ bị cho là háo danh", tờ báo trích lời nguồn tin thân cận với nhà Becks.

Hiện tại, Brooklyn đang cách ly ở Mỹ với bạn gái còn cả gia đình ở nông trang vùng Cotswolds, Anh. Nhà thiết kế thời trang được cho là không vui khi lệnh phong tỏa sắp được dỡ bỏ. Bởi cuộc sống quay về bình thường cũng là lúc hai vợ chồng lại bận rộn với công việc, lại xa nhau, không được cả ngày bên nhau như thời gian cách ly vài tháng nay.

Vic đăng ảnh Becks đi dạo trên cánh đồng gần nông trang ở Cotswolds cùng 3 cún cưng hôm 10/6. Ảnh: Instagram

Vic đăng ảnh Becks đi dạo trên cánh đồng gần nông trang ở Cotswolds cùng 3 cún cưng hôm 10/6. Ảnh: Instagram

Hoàng Trang (Theo Heat)
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao