Thứ hai, 5/12/2016, 01:00 (GMT+7)

Vợ chồng Becks bán nhà vì không đủ chỗ cho con đá bóng

Cặp đôi đang rao bán biệt thự ở Los Angeles, và tìm một căn nhà rộng hơn.

Biệt thự rộng hơn 1.000 m2 của nhà Becks ở Los Angeles vẫn không đủ chỗ cho ba cậu nhóc đá bóng.

Biệt thự rộng hơn 1.000 m2 của nhà Becks ở Los Angeles vẫn không đủ chỗ cho ba cậu nhóc đá bóng. Ảnh: Sun.

Becks và Vic mua dinh thự được thiết kế theo kiểu Italy với giá 14,2 triệu bảng năm 2007 sau khi cựu tiền vệ Real ký hợp đồng trị giá 128 triệu bảng với LA Galaxy. Tổ ấm 9 phòng ngủ rộng hơn 1.000 m2 nằm trên khu bất động sản 5.000 m2 được rao bán hơn một năm nay với giá 24 triệu bảng.

Theo The Sun, vợ chồng sao Anh bán ngôi nhà gắn bó gần 10 năm qua vì khu vườn quá nhỏ, không đủ chỗ để ba nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz đá bóng. Cặp đôi cũng đồng thời đi tìm một biệt thự mới sang trọng và rộng rãi hơn.

"Victoria và David nhiều lần bày tỏ sự băn khoăn với ngôi nhà, đặc biệt là diện tích của nó. Khu vườn quá nhỏ để đá bóng nên các cậu con trai thường phải sang nhà bạn, như nhà Gordon Ramsay và Elton John, để được thỏa thích đá bóng. Đường lái xe vào cũng khá nhỏ. Vợ chồng họ đã rao bán nhà một thời gian và đang tìm nơi mới rộng hơn", nguồn tin cho biết.

Dinh thự có hồ bơi với hướng nhìn

Dinh thự lung linh với hàng cọ bao quanh. Ảnh: Sun.

Stephen Shapiro, chủ của một trong những công ty môi giới nhà đất lớn tại Mỹ, xác nhận rằng có một vài khách hàng tiềm năng để ý tới biệt thự nhà Becks. Tỷ phú Stan Kroenke, cổ đông lớn nhất của CLB Arsenal và cũng là ông chủ của đội bóng đá kiểu Mỹ, LA Rams, là một trong những người quan tâm tới dinh thự này.

Hồi tháng 8, nhà Becks đã bán biệt thự nghỉ dưỡng miền nam nước Pháp với giá 2 triệu bảng. Dù tiêu tốn 5 triệu bảng để phục hồi khu nghỉ dưỡng, cặp đôi vẫn quyết định bán lỗ vì hiếm khi tới đây.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?