Vợ chồng Becks ba năm không đi nghỉ cùng nhau

Vic tâm sự vì quá bận với công việc và chăm sóc các con nên cô hầu như không có thời gian để đi nghỉ cùng ông xã.

Thứ sáu, 23/3/2012, 14:56 (GMT+7)

>> Bà Becks tiết lộ bí quyết 'ăn gian' chiều cao

Becks và Vic trong một kỳ nghỉ

Becks và Vic trong một kỳ nghỉ ở St Tropez vài năm trước đây. Ảnh: Angel.

Với khối tài sản chung lên tới 165 triệu bảng, vợ chồng Becks có thể đi nghỉ bất cứ nơi đâu mà họ muốn. Tuy nhiên theo tâm sự của Vic, cô và ông chồng đã ba năm chưa hề đi nghỉ riêng cùng nhau. Việc chăm lo cho bốn đứa con cùng với "núi công việc" của sự nghiệp thời trang khiến Vic bận bịu tối ngày, thậm chí cô thường xuyên phải mua sắm qua mạng.

Không chỉ có Vic bận, Becks cũng phải gánh vác rất nhiều việc bên cạnh tập luyện và thi đấu. Tiền vệ người Anh thường xuyên làm việc nhà, giúp vợ chăm lo con cái và quản lý việc kinh doanh, xây dựng hình ảnh. Becks tâm sự rằng đã nhiều năm nay anh và Vic chưa hề cùng nhau xem một bộ phim nào ngoài các bộ phim dành cho thiếu nhi mà các con hay xem ở nhà.

Lần gần đây nhất vợ chồng Becks tận hưởng kỳ nghỉ chỉ có hai người là vào năm 2009 ở khu biệt thự của người bạn George Clooney gần hồ Como, thuộc thị trấn Lombardy, Italy. Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Becks, vợ chồng ngôi sao người Anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ riêng giữa hai người vào hè năm nay.

Becks vui vẻ cùng các con ở Malibu, Mỹ.

Becks vui vẻ cùng các con ở Malibu, Mỹ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?