Thứ ba, 27/9/2016, 11:31 (GMT+7)

Vợ chồng Bale gặp họa vì em họ gây thù với xã hội đen

Cô em họ người mẫu ngực trần 'có lỗi to' với dân anh chị xứ Wales và cả gia đình đang bị trả thù.

vo-chong-bale-gap-hoa-vi-em-ho-gay-thu-voi-xa-hoi-den

Khách sạn đóng quân của Real được bảo vệ bởi nhân viên an ninh. Ảnh: TS.

Epiphany Dring - cô em họ của vợ siêu sao Real - gây thù chuốc oán với băng đảng xã hội đen. Hiện tại, Bale và cô vợ Emma Rhys-Jones đang được bảo vệ nghiêm ngặt, tránh nguy cơ bị trả thù. Theo báo chí Tây Ban Nha, ba nhân viên an ninh có vũ trang được bố trí bên ngoài khách sạn ở Gran Canaria - nơi các cầu thủ Real đang đóng quân chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

"Lực lượng an ninh có mặt để đảm bảo không có sự cố đáng tiếc xảy ra. Không khí căng thẳng thực sự chẳng phù hợp với khung cảnh yên bình nơi đây cũng như khách sạn cổ kính này", nguồn tin từ Gran Canaria cho biết.

Rắc rối xảy ra xuất phát từ hành động Epiphany Dring cướp vali trị giá một triệu bảng của băng đảng xã hội đen. "Hàng nóng" có 300.000 bảng tiền mặt, ma túy và nhiều đồng hồ đắt tiền. "Dân anh chị" ở xứ Wales lập tức lên kế hoạch trả thù Epiphany Dring. Cảnh sát xác nhận hai xe hơi thuộc sở hữu của bà Annabella Williams - dì Emma Rhys-Jones - bị đốt ở Flint, phía Bắc xứ Wales hôm 21/9. Xăng cũng được tưới quanh căn nhà của bà dì khác của vợ Bales, có tên Jane Burns, cũng ở Flint.

vo-chong-bale-gap-hoa-vi-em-ho-gay-thu-voi-xa-hoi-den-1

Cô em họ khiến vợ chồng Bale gặp rắc rối. Ảnh: TS.

Cô em họ Epiphany Dring là người mẫu ngực trần ở xứ Wales, thường xuyên khoe cơ thể trên các tạp chí người lớn để kiếm thu nhập. Tuy vậy, lối sống buông thả khiến Epiphany Dring dính dáng rồi gây thù với "dân anh chị". Theo nguồn tin từ cảnh sát, Epiphany Dring có thể trốn tại Malaysia để lánh nạn.

Bale và Emma Rhys-Jones rất lo lắng cho căn biệt thự trị giá hai triệu bảng ở quê nhà vùng Vale of Glamorgan. Tuy vậy, cảnh sát trấn an hai người rằng dinh thự chắc chắn được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể.

Nguồn tin từ xứ Wales cho biết: "Mọi người cho rằng nhóm xã hội đen sẽ nhắm mục tiêu đến Gareth và Emma vì họ có tiền. Chẳng ai biết chuyện này bao giờ sẽ kết thúc".

vo-chong-bale-gap-hoa-vi-em-ho-gay-thu-voi-xa-hoi-den-2

Hai xe hơi của dì Emma Rhys-Jones bị đốt cháy. Ảnh: TS.

Gia đình Emma Rhys-Jones đang gặp những xáo trộn. Bố của cô là ông Martin, 52 tuổi, đang phải ngồi tù ở Mỹ sau khi có hành động lừa đảo hai triệu bảng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?