Thứ tư, 22/5/2019, 13:32 (GMT+7)

Vợ Casillas bị ung thư buồng trứng

Phóng viên Sara Carbonero thông báo tin dữ về bệnh tình của bản thân ba tuần sau khi thủ thành Tây Ban Nha đột quỵ trên sân tập.

Sara luôn ở cạnh Casillas trong những ngày anh chiến đấu với bệnh. Ảnh: AP.

Sara luôn ở cạnh Casillas trong những ngày anh chiến đấu với bệnh. Ảnh: AP.

"Khi cả nhà chưa vượt qua cú sốc cũ, đời lại khiến chúng tôi bất ngờ một lần nữa", Sara Carbonero viết trên trang cá nhân hôm 21/5, như một thông báo chính thức đến người hâm mộ và bạn bè. 

"Lần này là tôi, và căn bệnh là một từ sáu ký tự mà tôi cảm thấy khó khăn để viết ra. Trong một lần kiểm tra cách đây vài hôm, bác sĩ phát hiện tôi có khối u buồng trứng ác tính. Tôi đã được phẫu thuật ngay. Mọi thứ đã ổn và thật may mắn là chúng tôi phát hiện bệnh kịp thời. Tuy vậy vài tháng tới chúng tôi phải kiểm tra thường xuyên, tôi vẫn phải chiến đấu với căn bệnh này. Lúc này tôi rất bình tĩnh. Tôi biết con đường phía trước sẽ rất vất vả nhưng rồi vẫn sẽ là kết thúc có hậu".

Cặp đôi đã ở cạnh nhau 10 năm. Ảnh: Wiremage.

Cặp đôi đã ở cạnh nhau 10 năm và có hai con trai. Ảnh: Wiremage.

Sara Carbonero là nữ phóng viên thể thao từng làm việc cho các đài truyền hình lớn ở Tây Ban Nha. Cô hẹn hò với Casillas từ năm 2009 và đến 2010 thì cả hai công khai. Trong buổi phỏng vấn trực tiếp với thủ môn điển trai sau chung kết World Cup 2010, cô bất ngờ bị bạn trai ôm hôn và đến nay đó vẫn là một trong những ký ức ấn tượng ở World Cup. Cả hai kết hôn vào năm 2016, đã có hai con.

Sara quay phim ở Tây Ban Nha hôm 1/5 khi Casillas bị trụy tim trên sân tập của Porto. Sau năm ngày được điều trị, thủ môn 38 tuổi rời viện và cảm thấy "may mắn vẫn còn sống sót". Các báo ở Bồ Đào Nha cho rằng Casillas sẽ sớm tuyên bố giải nghệ vì sức khỏe không đảm bảo. Điều này có thể thành hiện thực khi anh cần thêm thời gian ở cạnh vợ trong những ngày khó khăn sắp đến.

Casillas hôn Sara ở World Cup 2010
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao